Entertainment

Tôi liên tục bị chế nhạo vì gầy nhưng tôi sẽ không bao giờ gọi ai đó là béo, Maura Higgins nói khi cô ấy loại bỏ công việc boob

IMAGINE nhận được hàng trăm tin nhắn mỗi ngày nói với bạn rằng bạn “cần một công việc đẹp” để trông thật quyến rũ hoặc bạn “cần ăn uống” vì bạn “quá gầy”.

Nó sẽ khiến lòng tự trọng của bất kỳ người phụ nữ nào trở nên chai sạn. Vì vậy, nó nói rất nhiều về Maura Higgins‘tự tin rằng cô ấy có thể phủ nhận chúng.

Nếu có bất cứ điều gì, việc xuất hiện trong mắt công chúng dường như đã khiến Maura thoải mái hơn với cơ thể của mình

5

Nếu có bất cứ điều gì, việc xuất hiện trong mắt công chúng dường như đã khiến Maura thoải mái hơn với cơ thể của mìnhTín dụng: Mark Hayman
Ba năm qua thật mờ mịt đối với Maura sau khi cô đến như một cơn bão vào biệt thự Love Island

5

Ba năm qua thật mờ mịt đối với Maura sau khi cô đến như một cơn bão vào biệt thự Love IslandTín dụng: Mark Hayman

“Tôi hiểu nó mọi lúc,” cô nói với một tiếng thở dài. “Tôi hiểu rất nhiều. Mọi người viết: “Hãy đi và kiếm một công việc ngu ngốc” hoặc, “Bạn quá gầy.”

Có vẻ như Maura, người xuất hiện trong loạt phim Love Island năm 2019, đã phải phát triển hàng rào bảo vệ ngay từ đầu trong sự nghiệp của mình. Nhưng khi bạn xem xét những cuộc đấu tranh về sức khỏe tinh thần được ghi chép rõ ràng mà nhiều ngôi sao đã trải qua sau khi rời khỏi chương trình thực tế ITV2, bạn sẽ thấy thật tỉnh táo khi nghe thấy những cuộc chiến mà phụ nữ trong mắt công chúng vẫn phải đối mặt.

Rất may, Maura đã có Sharon, “cô gái có vú người Ireland”, để nhắc nhở cô ấy bỏ qua những lời troll trên mạng xã hội.

“Tôi có thể tệ vì [reading the comments]. Nhưng tôi đã tốt hơn. Bây giờ tôi hơi giống như: ‘Tôi 31 – bất cứ điều gì. ” Mammies có lời khuyên tốt nhất. Tôi nói tất cả mọi thứ của tôi, và ý tôi là tất cả mọi thứ. Không có gì tôi không nói với cô ấy.

“Tôi đã luôn nói chuyện với bà mẹ của mình về điều đó và hỏi: ‘Tại sao mọi người lại quay mặt về phía bạn và nói:’ Chúa ơi, bạn quá gầy ‘? Bạn có bao giờ nói với ai đó: ‘Chúa ơi, bạn quá béo’? Không, bạn sẽ không. ”

Nhưng những lời nhận xét về cơ thể của cô ấy có bao giờ khiến cô ấy bất an không?

“Tôi không cần một công việc boob, bởi vì tôi cảm thấy sexy với kích cỡ bộ ngực của mình. Tôi sẽ không lấy một cái phù hợp với những gì một người ngẫu nhiên nói với tôi. [Though] nếu nó sẽ giúp ai đó khác cảm thấy tự tin hơn [to have surgery], sau đó làm việc đi. Dù sao thì tôi cũng sẽ hóa đá vì cuộc phẫu thuật boob. Tôi xem đó [E!] Chương trình truyền hình Botched mọi lúc, mọi nơi khiến tôi khó chịu. “

Nếu bất cứ điều gì, việc xuất hiện trong mắt công chúng dường như đã khiến cô ấy thoải mái hơn với cơ thể của mình.

“Tôi đã không làm môi trong hai năm. Bây giờ tôi đã vượt qua nó – có lẽ vì tôi đã lớn hơn. Tôi không cần sự giúp đỡ về sự tự tin của mình. Tôi không cảm thấy thích [big] bộ ngực làm cho bạn cảm thấy quyến rũ. Tôi nghĩ sự tự tin đến từ bên trong ”.

Ba năm qua là khoảng thời gian mờ mịt đối với Maura sau khi cô đến như một cơn bão vào biệt thự Love Island. Cô đứng thứ tư trong chương trình, sau đó tiếp tục xuất hiện trên Dancing On Ice cùng với đối tác chuyên nghiệp Alex Demetriou vào năm 2020.

“Tôi thực sự cảm thấy mình vừa gặp may. Thật điên rồ khi nhìn lại nó. Tôi không bao giờ mong đợi để đi ra [of Love Island] và làm tốt như tôi đã làm. Tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ ra ngoài trong một tuần. Tôi đã khá hoang dã trong đó, phải không?

“Nhưng nếu tôi quay trở lại biệt thự, tôi sẽ không thay đổi bất cứ điều gì, bởi vì đó là tôi và tôi đã nói khi vào đó: ‘Tôi sẽ là chính mình 100%’, vì vậy không có gì phải hối tiếc.

“Và nhờ Love Island mà tôi mới có được ngày hôm nay. Nhưng nếu mọi người đặt câu hỏi cho tôi về Love Island trong một đêm đi chơi, tôi không muốn nói về nó vì nó đã quá lâu rồi. Tôi đã đến như vậy xa.”

Không chỉ thời gian của cô ấy trên chương trình mà mọi người muốn nói chuyện với cô ấy. Người hâm mộ tin rằng Maura có thể kế nhiệm người dẫn chương trình hiện tại Laura Whitmore. Laura, 36 tuổi, đã dẫn dắt hai bộ phim sau khi tiếp quản Caroline Flack quá cố.

Maura nói: “Chúng tôi đã có một số cuộc trò chuyện thú vị trên truyền hình. “Tôi đã làm Glow Up Ireland và nỗi sợ hãi lớn nhất đối với tôi khi làm điều đó là học lời thoại của mình. Tôi phải ghi nhớ tất cả mọi thứ và bản thân tôi đang cảm thấy khó chịu. Nhưng tôi đã làm điều đó rất tốt. Tôi có thể học thuộc lòng toàn bộ bộ phim, như thể tôi biết từng câu thoại trong Titanic. Tôi thề rằng tôi có thể diễn xuất toàn bộ bộ phim!

“Nhưng những [Love Island] tin đồn đã xảy ra trong nhiều năm. Luôn có rất nhiều người trên Twitter nói: ‘Ồ, tôi thích Maura trở thành người dẫn chương trình’, nhưng mọi người không hiểu rằng họ yêu tôi trên Love Island vì tôi quá lố – thứ mà tôi sẽ nói ra. với quá thấp hèn.

“Nếu tôi đang trình bày, tôi không thể làm điều đó. Tôi sẽ có một kịch bản. Tôi không vào đó với tư cách là ‘Maura phẫn nộ’ và để bắt đầu chạy đua và say sưa. Tôi sẽ vào đó để có một người thuyết trình chuyên nghiệp và nó sẽ hoàn toàn khác. Tôi thực sự nghĩ rằng mọi người sẽ hơi sốc khi họ gặp tôi bởi vì tôi thực sự có một khía cạnh mềm yếu. ”

Nhưng đã bao giờ có cuộc nói chuyện về khả năng cô ấy sẽ nhận được công việc chưa? “Không.”

Và cô ấy sẽ nhận nó nếu nó được đề nghị cho cô ấy? “Đó là một khó khăn, bởi vì tôi thấy Laura đang tìm kiếm trực tuyến. Tôi không đồng ý với việc mọi người nói: ‘Đó không phải là Caroline.’ Cô ấy là một con người khác và cô ấy rất giỏi trong công việc của mình. Tôi cảm thấy không công bằng khi lên mạng và nói tất cả những điều đó. Cô ấy là một người đáng yêu và không ai xứng đáng với điều đó ”.

Maura thể hiện phong độ đang lên trong bước đi của mình, đó có lẽ là bí quyết thành công của cô ấy, nhưng cô ấy không quên mình đến từ đâu và cô ấy đã làm việc chăm chỉ như thế nào để đạt được vị trí của mình.

“Tôi không có bất cứ thứ gì trao cho tôi khi lớn lên. Tôi làm nghề cắt tóc được 10 năm vì tôi nghỉ học sớm. Làm tóc là một công việc khó khăn.

“Tôi nhớ lau sàn và pha cà phê và nhận được € 50 [£42] một tuần. Tôi đã tiết kiệm tất cả số tiền đó và mua chiếc ô tô đầu tiên của mình. Tôi chỉ muốn độc lập. Tôi dọn ra ngoài ở năm 17 tuổi và tự mình kiếm lấy mọi thứ ”.

Tài chính của Maura bây giờ khác xa so với hiện tại sau khi lọt vào Danh sách người giàu thực tế tuyệt vời vào cuối năm ngoái với tài sản được báo cáo là 2,5 triệu bảng.

‘TÔI KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN SỰ NÓNG LẠNH’

Suy nghĩ về hoàn cảnh của mình đã thay đổi như thế nào, cô nói: “Tôi nhớ khi đi thuê nhà một mình, tôi phải đi ngủ với ba chiếc áo choàng mặc trên người và ba đôi tất mịn vì tôi không đủ tiền sưởi ấm. Tôi đã chết cóng.

“Về cơ bản, tôi phải chọn thức ăn qua việc sưởi ấm. Vì vậy, bây giờ tôi đã ổn định về tài chính, tôi có thể đánh giá cao mọi thứ. Có những ngày tôi ngồi ở nhà [in Essex] và nghĩ: ‘Tôi thật may mắn khi được sưởi ấm’, bởi vì tôi có thể nhìn lại quãng thời gian tôi đã gặp khó khăn. “

Chính cuộc chiến giành nhiều hơn thế này đã đưa Maura tiến tới bước tiếp theo trong sự nghiệp của cô. Sau khi hợp tác thương hiệu thành công với Ann Summers, cô ấy đã ký hợp đồng sau khi rời khỏi biệt thự vào năm 2019, cô ấy gần đây đã được công ty người mẫu hàng đầu Elite Models săn đón, công ty có Kendall Jenner trên sách của mình và trước đó đã đại diện cho các siêu mẫu huyền thoại Gisele Bündchen, Cindy Crawford, Naomi Campbell và Claudia Schiffer.

“Tôi cảm thấy mình cần một sự thay đổi và vượt ra khỏi vùng an toàn của mình,” cô giải thích. “Bạn có thể rất thoải mái. Tôi muốn mở những cánh cửa mới và có rất nhiều thứ đang được triển khai. Thật thú vị. ”

Ngày nay, Maura, người đang xuất hiện trên trang bìa của Tạp chí Phong cách của chúng tôi, có thể đủ khả năng mua rất nhiều bất cứ thứ gì cô ấy muốn, thừa nhận rằng cô ấy “rất may mắn” khi sở hữu rất nhiều quần áo hàng hiệu. Nhưng cô ấy hiện đang săn lùng một số đôi bốt mới. Và không chỉ bất kỳ đôi ủng nào – “đôi ủng may mắn”. Hãy quên đi một chiếc quần kéo, Maura đặt sự thành công của mình với đàn ông nhờ một số loại giày đặc biệt.

“Tôi làm [have a lucky outfit]. Tôi có một đôi bốt và tôi luôn gọi chúng là ‘đôi bốt may mắn’ của mình bởi vì khi tôi mang chúng ra ngoài, tôi dường như luôn có được một chàng trai. Chúng là những đôi bốt mũi nhọn, lấp lánh, cao đến đầu gối. Tôi lấy chúng từ một buổi chụp ảnh của Ann Summers. Nhưng tôi không còn chúng nữa và tôi thực sự khó chịu về điều đó. Tôi cần họ trở lại ”.

Gần đây, người chiến thắng trong loạt phim Love Island của cô, Greg O’Shea, cho biết: “Nếu ai đó nói rằng họ tham gia chương trình chỉ để tìm kiếm tình yêu, thì họ đầy tào lao. Rất nhiều cơ hội kinh doanh đến từ phía sau của chương trình. ” Vậy có phải Maura đang tìm kiếm tình yêu, và đó có thực sự là những gì cô ấy vào biệt thự để làm gì không?

“Bạn biết không, tôi thực sự đã đi vào để tìm kiếm tình yêu. Tôi thực sự đã làm! ” cô ấy nhấn mạnh. “Tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ kéo dài một tuần! Điều đó sẽ làm gì cho sự nghiệp của tôi? [People in] Ireland thậm chí không thể bỏ phiếu. Tôi thực sự muốn đi vào và gặp tất cả những người đàn ông đó. “

Và nó có hiệu quả trong một thời gian, khi cô ấy yêu Curtis Pritchard, 26 tuổi, trong biệt thự và sau khi kết thúc buổi biểu diễn cùng nhau, họ đã hẹn hò trong bảy tháng trước khi chia tay. Sau đó, tình bạn chuyển sang tình yêu đối với Maura và người đồng hương Chris Taylor, 31 tuổi, trước khi họ đồng ý kết thúc mọi chuyện vào tháng 5 năm 2021 sau gần sáu tháng bên nhau.

Tuy nhiên, Maura đã không độc thân được lâu, yêu Giovanni Pernice, 31 tuổi, chuyên nghiệp nghiêm túc vào tháng 7 năm ngoái, trước khi mọi thứ đột ngột kết thúc vào tháng 10.

Các mối quan hệ là điều không cần bàn cãi vào ngày chúng tôi phỏng vấn, nhưng một bài đăng trên Instagram gần đây có chú thích: “Những buổi hẹn hò cà phê dễ thương nhưng không kết thúc quá dễ thương”, cho thấy cô ấy uống cà phê và kết thúc với bọt trên mũi cho thấy cô ấy có thể gặp ai đó mới. Vậy ai là người may mắn?

‘CÁ NHÂN RIÊNG TƯ’

“Đó có thể là với mẹ của tôi!” cô ấy cười. “Tôi có thể là một người khá kín đáo. Nếu tôi không muốn chia sẻ điều gì đó, tôi sẽ không chia sẻ nó ”.

Trong khi cô ấy có thể không tìm thấy tình yêu lâu dài trong biệt thự, Maura đã tìm thấy một người bạn thân nhất ở Molly-Mae Hague. Cặp đôi này là tình địch, cả hai đều theo đuổi Tommy Fury, trước khi họ hình thành một tình bạn.

“Chúng tôi rất thân thiết, cô ấy như chị em một nhà. Chúng tôi nói chuyện trong hầu hết các ngày và luôn thảo luận về những gì chúng tôi đang làm, “Maura nói. “Tôi cảm thấy có rất nhiều người không hiểu thế giới chúng ta đang sống. Tôi có một số người bạn thực sự thân thiết ở nhà và tôi có thể nói chuyện với họ về nhiều thứ, nhưng sau đó khi về nhà, tôi thực sự muốn không nói về nó và có một chút thời gian ‘bình thường’. Tôi cảm thấy có rất nhiều người không biết chúng tôi làm việc chăm chỉ như thế nào. Chúng tôi không chỉ giao mọi thứ cho chúng tôi. Còn phải ghép nữa ”.

Maura gần đây đã quay lưng lại Molly-Mae sau phản ứng dữ dội mà cô gái 22 tuổi phải đối mặt vì nói rằng cô ấy đã “làm việc [her] tuyệt đối đi đến đâu [she is] bây giờ ”và“ mọi người đều có 24 giờ giống nhau ”để thúc đẩy sự nghiệp của họ. Nó dẫn đến những bình luận được đăng tải nói rằng cô ấy không biết gì về nghèo đói. Sau đó, khi cựu Cư dân Đảo Shaughna Phillips đưa ra quan điểm của riêng mình, Maura đã nhảy vào bảo vệ bạn mình.

Trong một thông điệp trên Twitter hướng đến Shaughna, cô ấy nói: “Chắc chắn bạn biết với tư cách là một người trong ngành này sẽ cảm thấy cô đơn và đáng sợ như thế nào khi toàn bộ mạng internet đang tấn công bạn. Bạn có quyền cho ý kiến ​​của bạn, vâng, nhưng tôi thực sự ngạc nhiên [at] bạn bình luận về điều này ở tất cả. “

Có lẽ Maura là tiếng nói trực tuyến của lý do mà tất cả chúng ta cần trong một thế giới kỹ thuật số đang kêu gọi nhiều quy định hơn.

“Bạn sẽ luôn bị troll và bạn sẽ luôn nhận được những tiêu cực, nhưng bạn chỉ cần vượt qua nó đi, bởi vì vào cuối ngày, không phải ai cũng sẽ thích bạn.

“Tôi không bận tâm về điều đó, nhưng tôi có những người bạn sẽ không bao giờ làm một chương trình như Love Island vì họ biết mặt đó của nó sẽ ảnh hưởng đến họ. Tôi chỉ không quan tâm, vì ý kiến ​​của người lạ không quan trọng Tôi. Tất cả những gì tôi quan tâm là bạn bè và gia đình của tôi. “

Có vẻ như Maura là một trong những người phụ nữ mà bạn muốn vững chắc ở bên.

Sau khi hợp tác thương hiệu thành công với Ann Summers, mà cô ấy đã ký sau khi rời khỏi biệt thự vào năm 2019, cô ấy gần đây đã được công ty quản lý người mẫu hàng đầu Elite Models săn đón

5

Sau khi hợp tác thương hiệu thành công với Ann Summers, mà cô ấy đã ký sau khi rời khỏi biệt thự vào năm 2019, cô ấy gần đây đã được công ty quản lý người mẫu hàng đầu Elite Models săn đónTín dụng: Ann Summers
Trong khi cô ấy có thể không tìm thấy tình yêu lâu dài trong biệt thự, Maura đã tìm thấy một người bạn tốt nhất ở Molly-Mae Hague

5

Trong khi cô ấy có thể không tìm thấy tình yêu lâu dài trong biệt thự, Maura đã tìm thấy một người bạn tốt nhất ở Molly-Mae HagueTín dụng: Shutterstock
Tôi không cảm thấy thích [big] Maura nói: bộ ngực khiến bạn cảm thấy quyến rũ

5

Tôi không cảm thấy thích [big] Maura nói: bộ ngực khiến bạn cảm thấy quyến rũTín dụng: Ann Summers

Trên ghế với Maura

Làm thế nào bạn mô tả phong cách của bạn?

Nó thay đổi. Tôi thích trông sexy, nhưng sau đó tôi cũng thích cảm giác thoải mái. Tôi cũng thích một chút phong cách nam tính.

Nơi mua sắm yêu thích của bạn là ở đâu?

Tôi yêu Farfetch vì nó có nhiều thứ, nhưng tôi cũng yêu Zara và Bershka. Tôi luôn mua sắm trực tuyến bởi vì tôi ghét đi vào các cửa hàng.

Khoản tiền lớn nhất của bạn là gì?

Một chiếc túi xách Chanel mà tôi có trước Love Island. Tôi đã thắng £ 15k trên một bàn chơi xì dách ở Las Vegas và gần như lên cơn đau tim! Tôi đã dùng tiền để mua chiếc túi Chanel đầu tiên của mình với giá £ 5,5k.

Tôi vẫn sử dụng nó mỗi ngày.

Trang phục thảm đỏ yêu thích của bạn là gì?

Tôi yêu bộ trang phục Pride of Britain của mình, vì nó rất khác biệt. Đó là một chiếc váy hai dây của Albina Dyla và rất quyến rũ của Hollywood.

Biểu tượng phong cách người nổi tiếng của bạn là ai?

Rihanna – cô ấy luôn trông mất trí! Tôi đã bị ám ảnh bởi người phụ nữ đó từ khi còn rất trẻ.

https://www.thesun.co.uk/fabulous/17652185/maura-higgins-skinny-trolls/ Tôi liên tục bị chế nhạo vì gầy nhưng tôi sẽ không bao giờ gọi ai đó là béo, Maura Higgins nói khi cô ấy loại bỏ công việc boob

Dais Johnston

USTimeToday is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@ustimetoday.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button