News

Những gia đình được cứu sống ‘bị ốm’ bởi 10 bữa tiệc khóa cửa

Các gia đình mất người thân trong đại dịch nói rằng họ bị “ốm” khi có báo cáo rằng nhân viên Phố Downing đã vi phạm các quy định về khóa cửa bằng cách tổ chức tiệc Giáng sinh ở số 10.

Nó xảy ra khi người cũ của cơ quan pháp lý của chính phủ ám chỉ luật có thể đã bị phá vỡ khi các nhân viên Phố Downing uống rượu với nhau đến khuya, bất chấp Covid quy tắc khóa.

Jonathan Jones, luật sư hàng đầu của chính phủ cho đến tháng 11 năm ngoái, cho biết ông đã hủy bỏ bữa tiệc rời đi cùng thời điểm để tuân thủ luật pháp.

“Khoảng một năm trước, tôi dự định tổ chức một bữa tiệc đánh dấu việc tôi rời khỏi nghĩa vụ dân sự. Điều này đã không xảy ra vì – tốt – vì lý do pháp lý, ”ông nói trong một bài đăng trên mạng xã hội.

Ngài Jonathan đã rời bỏ vai trò của mình vào ngày 9 tháng 11 – cùng thời điểm với các bữa tiệc trên Phố Downing được cho là đã diễn ra.

Các sự kiện vi phạm quy tắc bong bóng hộ gia đình được cho là diễn ra vào ngày 18 tháng 12 và ngày 27 tháng 11, để kỷ niệm lễ Giáng sinh và sự ra đi của một cố vấn đặc biệt.

Ngoài những sự kiện này, Người giám hộ tờ báo cũng đưa tin một nguồn tin tuyên bố rằng đã có “vô số các bên rời bỏ” trong cả hai lần khóa cửa thứ hai và thứ ba.

Sự kiện tháng 12 diễn ra trước hai ngày sau khi chính phủ London chuyển sang hạn chế Cấp 3, cấm tất cả các hoạt động pha trộn trong nhà ngoại trừ bong bóng gia dụng.

Những người tham dự được cho là đã chơi các trò chơi tiệc tùng, uống rượu và ăn uống cho đến sau nửa đêm.

Người phát ngôn của gia đình Covid Bereaved, Safiah Ngah nói với BBC: “Cha tôi qua đời vào tháng Hai vì Covid-19, mặc dù sức khỏe rất tốt. Khoảng thời gian Giáng sinh vừa qua thật đáng buồn mà tôi sẽ không bao giờ quên.

“Cứ 20 người ở quận của tôi thì có một người mắc bệnh Covid-19 và gia đình tôi đang cố gắng làm những gì có thể để giữ an toàn cho nhau. Thật không may là nó không đủ.

“Hãy nghĩ rằng chỉ cách đó vài dặm, số 10 đang tổ chức một bữa tiệc Giáng sinh mà không quan tâm đến các quy tắc mà họ đã đặt ra, thật kinh khủng.”

Người phát ngôn của Số 10 từ chối phủ nhận các bữa tiệc đã diễn ra và chỉ nói rằng các quy tắc đã được tuân thủ.

“Các quy tắc Covid luôn được tuân thủ,” họ nói.

https://www.independent.co.uk/news/uk/politics/coronavirus-parties-downing-street-no10-covid-b1968612.html Những gia đình được cứu sống ‘bị ốm’ bởi 10 bữa tiệc khóa cửa

JACLYN DIAZ

USTimeToday is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@ustimetoday.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button