Entertainment

Ngôi sao Maddy Morphosis của “RuPaul’s Drag Race” với vẻ ngoài biến hóa của mình: “Tôi rút ra rất nhiều từ nỗi nhớ”

Mùa này của “Đua xe kéo” đã hứa sẽ là tốt nhất mãi mãi về sau RuPaul đã được chỉ định để biểu diễn trong buổi ra mắt tuần trước, nhưng nó đã không hoàn thành với sự bất ngờ của nó.

Vào thứ Sáu, sau khi giới thiệu bảy trong số 14 nữ hoàng trong cuộc thi, màn ra mắt của một nữ hoàng đã được người hâm mộ đặc biệt quan tâm – và các thí sinh đồng nghiệp của cô ấy. Giữa cuộc diễu hành của những ngoại hình to lớn và nhân cách lớn, Maddy Morphosis đã đánh cắp chương trình khi RuPaul đưa cô ấy đến với các nữ hoàng. . . với tư cách là thí sinh vào thẳng đầu tiên của chương trình.

Tất nhiên người hâm mộ đã biết về sự ra mắt sắp xảy ra của Maddy. Khi buổi tuyển diễn viên của cô ấy được công bố lần đầu tiên vào tháng 12, người hâm mộ đã gọi loạt phim trên mạng xã hội cho nhiều năm từ chối chuyển giới và các nữ hoàng đa dạng về giới tính trên cùng một nền tảng mà nó hiện đang cung cấp cho một người đàn ông bình thường, chuyển giới từ Arkansas. Maddy đáp lại phản ứng dữ dội bằng một tuyên bố dài dòng trên Instagram đề cập đến những nguy cơ của việc chấp nhận nhị phân giới tính, lực cản đã giúp họ khám phá giới tính của chính mình và sự thể hiện trong lực cản như thế nào, trong số các chủ đề khác.

“Nếu có một thông điệp mà tôi hy vọng sẽ truyền tải đến mọi người, thì đó là bạn không có [to] Maddy đăng.

CÓ LIÊN QUAN: Nhà hát hoành tráng của “RuPaul’s Drag Race”: Sự khắc nghiệt đáng ngạc nhiên về trí tuệ đằng sau cuộc thi gay cấn nhất trên TV

Trong khi “Drag Race” gần đây đã cố gắng sửa chữa những thất bại của mình xung quanh việc thể hiện, thì đó là một di sản tiếp tục gây ảnh hưởng đến loạt phim được yêu thích và mẫu hệ của nó. Năm ngoái đánh dấu một số bước tiến lớn nhất của nhượng quyền thương mại, khi Gottmik trở thành người cạnh tranh chuyển giới nam đầu tiên của nhượng quyền thương mại trong mùa 13 của loạt phim hàng đầu và Kylie Sonquie Love đã đăng quang người chiến thắng chuyển giới đầu tiên trong mùa 6 của “All Stars”.

Trong mùa giải năm nay, hai nữ hoàng chuyển giới đến từ Los Angeles, Kerri Colby và Kornbread “The Snack” Jeté, là những người đi đầu, thu hút các giám khảo trong phần đầu tiên của buổi ra mắt bằng sức hút, sự độc đáo, thần thái và tài năng của họ.

Nơi Maddy sẽ phù hợp với bối cảnh mùa 14 vẫn còn được xem. Sau khi cô ấy tiết lộ, phần lớn tập phim được dành cho một phòng làm việc hơi hoang mang và hội đồng giám khảo tiêu hóa Maddy’s Guy Fieri– giao diện mở màn hấp dẫn, số ghita điện và diện mạo đường băng Marie Antoinette cực chất. Sự hiện diện của cô ấy trong chương trình đã khiến năm nay trở thành một trong những năm nổi tiếng nhất.

Salon đã nói chuyện với Maddy về lần đầu tiên cô ấy yêu thích drag, điều gì đã truyền cảm hứng cho phong cách biểu diễn của cô ấy và cách cô ấy đi từ khi làm việc tại Arkansas Target đến thành công của “RuPaul’s Drag Race”.

Làm thế nào bạn bắt đầu thực hiện kéo, đến từ một thị trấn nông thôn nhỏ ở Arkansas?

Lớn lên ở một thị trấn nhỏ ở vùng quê bảo thủ, tôi không thực sự phù hợp. Tôi không thích thể thao và săn bắn và tất cả những thứ đó. Tôi gần như hoàn toàn trực tuyến khi tôi còn học trung học, vì đó là lối thoát duy nhất mà tôi có. Chúng tôi sống ở một nơi hư không, trong những đồng cỏ, và người hàng xóm gần nhất của chúng tôi cách đó hai dặm.

Ở trường trung học, tôi bắt đầu tự vấn bản thân. Thực tế là tôi không thích những thứ giống như những người khác và tôi quan tâm đến thời trang và trang điểm, tôi bắt đầu tự hỏi: Tôi có phải là người đồng tính không? Tôi có phải là người chuyển giới không? Không có tài nguyên hoặc những người để nói chuyện trong khu vực của tôi. Và không có cái gọi là những người đàn ông không tuân theo giới tính trong ánh đèn sân khấu.

Vì vậy, khi tôi tốt nghiệp cấp 3, tôi đã bắt đầu hành trình khám phá bản thân, thay đổi những điều tôi không thích ở bản thân và cố gắng khám phá những điều mới mẻ. Tôi đã kết bạn với nhiều người bạn cởi mở hơn, những người xung quanh [gay] cộng đồng. Và nó đã khiến tôi khám phá bản dạng giới của chính mình.

Nhưng tôi không bao giờ có ý định kéo.

Nơi tôi định đi cùng bạn bè vào thời điểm đó – tại quán bar nhà tôi bây giờ, C4, ở Fayetteville – chỉ tình cờ là nơi diễn ra các buổi biểu diễn kéo. Tôi nghĩ rằng trại và các nữ hoàng hài kịch đến thị trấn, và nhìn thấy những gì họ đã làm, đã khiến tôi bắt đầu quan tâm đến nó. Nhìn thấy họ làm cho mọi người cười và đưa vào những chương trình sân khấu thực sự vui nhộn này, tôi bắt đầu thu hút sự quan tâm của tôi. Và một ngày, [the bar] đã có một đêm sân khấu mở, và một người bạn đã thúc đẩy tôi làm điều đó. Tôi đã làm điều đó và cuối cùng nhận được lỗi cho nó. Và nó chỉ bắt đầu từ đó.

Vậy bạn có mô tả mình là một nữ hoàng phim hài không? Bởi vì, trên Instagram, bạn có vẻ ngoài to lớn, đầy biến hóa.

Tôi cảm thấy, gần như tôi có thể thu hút được mọi người trên Instagram. Bất cứ khi nào tôi biểu diễn, tôi làm nhiều trại hơn, hài kịch và chỉ là những thứ ngu ngốc. Nhưng điều đó thường không chuyển thành hình ảnh tốt.

Điều gì đã truyền cảm hứng cho ngoại hình và phong cách biểu diễn của bạn? Có bất kỳ biểu tượng văn hóa hoặc nữ hoàng kéo mà bạn hướng tới không?

Tôi tiếp nhận rất nhiều thứ từ bên ngoài và khiến chúng kéo theo – những thứ sẽ giúp tôi giải trí. Tôi rút ra rất nhiều từ nỗi nhớ. Tôi có những con số mà tôi tham khảo các quảng cáo cũ từ đầu những năm 2000. Tôi làm một số dựa trên Đại tá Sanders. Tôi lấy những thứ mà tôi nghĩ có thể thực sự hài hước và làm chúng thích thú.

Nhưng một trong những điều lớn nhất ảnh hưởng đến phong cách biểu diễn của tôi là xem một đoạn video về Bob the Drag Queen cách đây rất lâu. Tôi vừa mới bắt đầu kéo và mọi người đang nói về sự say mê. Và lúc đó tôi thực sự không hiểu phải tìm kiếm cái gì – hay bất cứ thứ gì. Tôi nhớ “cách thịnh hành” trên Google và một trong những điều đầu tiên xuất hiện là phần trình diễn của Bob the Drag Queen. Cách anh ấy trộn lẫn âm nhạc với những đoạn âm thanh nhỏ từ video YouTube và biến nó thành một tiểu phẩm đã có tác động lớn đến cách tôi bắt đầu thực hiện các bản hòa âm và biểu diễn của mình. Nó mở ra cho tôi nhiều khả năng hơn nữa về cách ghép một câu chuyện lại với nhau trong một con số. Nó không chỉ là một bài hát dài ba phút và hát nhép; có thể có nhiều hơn nữa.


Bạn muốn có một bản tóm tắt hàng ngày của tất cả các tin tức và bình luận mà Salon phải cung cấp? Đăng ký bản tin buổi sáng của chúng tôi, Crash Course.


Bạn có mẹ kéo hoặc một gia đình kéo mà bạn cộng tác không?

Tôi thực sự may mắn trong hoàn cảnh kéo mà tôi thấy chính mình. Có lẽ đó là vì chúng tôi giống như ở giữa hư không, nhưng tất cả chúng tôi thực sự giúp đỡ lẫn nhau. Luôn có ai đó mà tôi có thể nhận được lời khuyên hoặc hỏi, “Bạn nghĩ gì về ý tưởng này? Tôi có thể mượn bộ trang phục này không? Tôi có thể mượn mái tóc này được không?” Vì vậy, tôi không có một gia đình kéo, theo tôi. Nhưng nó gần giống như một làng kéo.

Nhưng tôi không thích bị ảnh hưởng quá nhiều bởi người khác. Tôi không có mẹ lôi kéo hay bất kỳ đứa trẻ lôi kéo nào, bởi vì tôi không muốn ai đó làm ảnh hưởng đến tôi hoặc thúc ép tôi quá nhiều vào một cách sống nhất định – và ngược lại. Tôi biết rằng nếu tôi có một đứa con gái hoặc con trai kéo, tôi sẽ cố gắng thể hiện bản thân mình qua chúng.

Tôi có đối tác của tôi [Miss Liza]. Cô ấy cũng lôi kéo, và chúng tôi chia sẻ rất nhiều điều. Nhưng, về phong cách biểu diễn, tôi không nói cho cô ấy biết cách thực hiện và cô ấy không quá coi trọng tôi. Chúng tôi là những người hoàn toàn khác nhau khi nói đến biểu diễn.

Các thí sinh tham gia “Drag Race” dường như thường được các đối tác giúp đỡ, ít nhất là về ngoại hình của họ.

Đó gần như là một trò lố của cộng đồng lôi kéo: đối tác của mọi người bị buộc phải trở thành người trang điểm cho họ. [Laughing.]

Tham gia “Drag Race”, có thử thách nào mà bạn hào hứng hay các yếu tố của cuộc thi mà bạn đặc biệt lo lắng không?

Tôi không thực sự sợ hãi về cuộc thi. Tôi đã xem “Drag Race”; Tôi biết mình phải mong đợi điều gì. Và ngay cả những thứ không nằm trong vùng an toàn của tôi, theo như vậy. . . Tôi luôn làm việc khá tốt dưới áp lực.

Điều tôi lo lắng nhất là thời gian hạn chế. Tôi có thể may một bộ trang phục, tập hợp một thói quen và nghĩ ra một tiểu phẩm. Nhưng để làm điều đó trong khi máy ảnh đang hướng về bạn và bạn đang cố gắng làm quen với tất cả những người này, trong một môi trường xa lạ, thật khó để giữ tâm trí của bạn tập trung vào một thứ. Có rất nhiều điều nhỏ đang xảy ra xung quanh bạn.

Còn việc đưa bản thân lên sóng truyền hình quốc gia thì sao?

Không. Tôi đã trải qua gần 20 năm đầu tiên của cuộc đời mình không hài lòng với những gì tôi đang làm, quá sợ hãi để thử bất cứ điều gì khác biệt. Một khi tôi bắt đầu thay đổi mọi thứ về bản thân và thử những điều mới, đó là lúc những điều tốt đẹp nhất bắt đầu xảy ra với tôi. Chính điều đó đã khiến tôi bị lôi kéo.

Làm “Drag Race” rõ ràng là rất lớn và rất đáng sợ. Nhưng tôi đã ôm lấy nó. Tôi đã tự nhủ với bản thân rằng bất kể điều gì xảy ra, ngay cả khi nó không diễn ra theo cách mà tôi hy vọng, tôi luôn có thể quay trở lại làm việc tại Target. Và điều đó không bao giờ xảy ra.

Tôi biết rằng tôi sẽ hối hận về việc không làm điều đó hơn là về việc nó không đi theo cách tôi đã định.

CÓ LIÊN QUAN: RuPaul sashays trở thành xu hướng chính

Đi vào phòng làm việc, làm sao bạn lại mong đợi được đón tiếp với tư cách là một người đàn ông thẳng thắn làm trò chèo kéo?

Tôi nghĩ điều mà nhiều người không nhận ra là đã có những người thẳng thắn làm trò chèo kéo trong một thời gian dài. Sau khi vào cảnh kéo, thỉnh thoảng tôi vẫn là trò đùa. Nhưng tôi đã biểu diễn ở nhiều bang, ở – tôi không biết bao nhiêu – quán bar và địa điểm khác nhau. Tôi đã thực hiện các cuộc thi quốc gia. Và tôi chưa bao giờ gặp phải trở ngại vì điều đó.

Rõ ràng, đã có một số do dự. Và tôi nghĩ bạn nên có một số hoài nghi lành mạnh, bởi vì có một số người thẳng thắn nhìn thấy sự phổ biến của lực cản và nhìn thấy các dấu hiệu đô la và muốn tận dụng điều đó. Nhưng với việc kéo, đặc biệt là ở một nơi như Arkansas, tôi không nghĩ rằng mình thậm chí còn kiếm được lợi nhuận cho đến thời điểm này. [Drag is] đắt như vậy, và biểu diễn với giá 40 đô la và hai vé uống rượu không phải trả các hóa đơn.

Nó phải già đi, lái xe để đạt được nhiều hợp đồng biểu diễn. Bạn có nghĩ mình sẽ ở lại Arkansas hay thử ở một nơi khác như LA, khi bạn đã tham gia chương trình?

Tôi biết nếu ở lại Arkansas cả đời, tôi sẽ hối hận. Ít nhất tôi cần thử chuyển đến một thành phố lớn hơn, thực hiện cú hích, xem điều gì sẽ xảy ra, xem những vùng đất nào. Giống như tôi đã nói trước đây, nếu mọi thứ không suôn sẻ, tôi luôn có thể quay trở lại Fayetteville và quay lại Target như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Nói về cách làm cho nó hoạt động, tôi đọc rằng bạn đã rút tiền mặt từ một số bitcoin để giúp đưa bạn đến với chương trình.

Không lâu sau khi tôi nhận được cuộc gọi cho “Drag Race”. Tôi chỉ tình cờ nhận được một chút tiền thưởng từ công việc, vì vậy tôi có thêm 100 đô la để chi tiêu. Và cuối cùng tôi đã đầu tư nó vào Dogecoin [stock], bởi vì mọi người đều nói về nó vào thời điểm đó. Sau đó, khi tôi nhận được lời kêu gọi cho “Drag Race”, tôi đã chạy khắp nơi để cố gắng ghép tất cả những bộ trang phục này lại với nhau và tôi không có nhiều tiền.

Khi chúng tôi chuẩn bị bay ra ngoài, Dogecoin tình cờ tăng đột biến và 100 đô la trở thành 600 đô la. Đó không phải là một số tiền điên rồ, nhưng nó đủ để trang trải tiền thuê nhà của tôi và chi trả cho một số thứ khác. Đó là điều thực sự khó chịu đối với tôi.

Bạn đã tận dụng được hầu hết những bộ trang phục mang theo bên mình chưa?

Tôi đã làm. Như tôi đã nói, tôi đang làm việc tại Target khi nhận được cuộc gọi. Và tôi không sống ở một thành phố lớn; Tôi không biết nhiều nhà thiết kế. Ngay cả khi tôi đã làm, bạn rõ ràng không thể đi xung quanh để nói với mọi người rằng bạn sẽ tham gia “Drag Race”. Tôi không tin tưởng khi liên hệ với các nhà thiết kế ngẫu nhiên và nói, “Này, tôi sẽ tham gia ‘Drag Race’ nhưng đừng nói với ai. Bạn có thể làm một bộ trang phục miễn phí mà tôi sẽ trả sau không?” Tôi chỉ cần thắt dây an toàn và tự mình hoàn thành mọi việc.

Tôi biết rất nhiều nữ hoàng kéo có một kế hoạch. Họ có thể không bao giờ nhận được lời kêu gọi cho “Cuộc đua kéo”, nhưng họ có các nhà thiết kế ở chế độ chờ và họ đã sắp xếp mọi thứ. Tôi không thể tưởng tượng được.

Chà, với tư cách là một thành viên Arkansan, tôi rất vui được biết bạn đã nghĩ ra điều gì. Đó đã là một mùa giải khá thú vị.

Vâng, nó đã bắt đầu giống như một số mùa giải cũ hơn, đặc biệt là với các buổi chụp hình, trình diễn tài năng và những thứ khác. Và RuPaul đang biểu diễn số tài năng được biên đạo. . . Nó sẽ thực sự rất vui.

“RuPaul’s Drag Race” phát sóng lúc 8 giờ tối thứ Sáu trên VH1.

Các câu chuyện khác mà bạn có thể thích:

https://www.salon.com/2022/01/15/rupauls-drag-race-maddy-morphosis/ Ngôi sao Maddy Morphosis của “RuPaul’s Drag Race” với vẻ ngoài biến hóa của mình: “Tôi rút ra rất nhiều từ nỗi nhớ”

Caroline Bleakley

USTimeToday is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@ustimetoday.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button