Entertainment

Jeff Probst của Survivor xem trước phần cuối và phần sau của phần 41

Trong mười hai tuần, Người sống sót đã đưa một loạt nhân tố mới vào trò chơi. Mùa thứ 41 bao gồm các thần tượng miễn nhiễm ẩn bị khóa sau các quyết định của các bộ lạc khác, đưa ra các thử thách theo nghĩa đen là “làm hoặc chết” và thậm chí là du hành thời gian. Và những thay đổi sẽ không đi vào cuối trò chơi, vì đêm chung kết hôm thứ Tư sẽ có một số thay đổi về định dạng chưa từng thấy trên gã khổng lồ thực tế hàng thập kỷ trong một thời gian dài, nếu có.

Hiện tại, chỉ có năm người chơi–Deshawn Radden, Erika Casupanan, Heather Aldret, Ricard Foyé, và Xander Hastings–Còn lại trong cuộc săn tìm giải thưởng hàng triệu đô la. Nhưng trong một mùa giải đầy rẫy những bất cập, điều mới nhất đến từ Jeff Probst, người đã nói với 5 người cuối cùng rằng họ sẽ đi từ Hội đồng Bộ lạc đến một hòn đảo mới, nơi họ sẽ dành ba ngày còn lại, bắt đầu lại từ đầu.

“Đó là sự thúc đẩy cuối cùng đến cuối cùng buộc người chơi phải đào sâu vào tâm hồn của họ trong ba ngày qua,” Người sống sót người dẫn chương trình và nhà sản xuất điều hành nói với Parade.com trong một cuộc phỏng vấn độc quyền. “Điều này rất quan trọng trong thiết kế trò chơi vì chúng tôi thực sự muốn 26 ngày khó khăn bằng 39 ngày của phiên bản cũ của Người sống sót. Sau khi xem họ đối phó với mùa giải này, tôi cảm thấy khá tốt khi chúng tôi đã hoàn thành mục tiêu của mình! ”

Có liên quan: Survivor Season 41: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay (Bao gồm cả những người đã được bình chọn ra)

Thời gian của họ trên bãi biển mới nên mang tính chất hành động, với những gì đang chờ đợi năm trận cuối cùng trong vài ngày cuối cùng của trò chơi. Họ sẽ đối đầu trong hai Thử thách Miễn dịch và hai Hội đồng Bộ lạc, để lại ba người vào chung kết. Vào Ngày 26, họ sẽ đối mặt với ban giám khảo, người sau đó sẽ bỏ phiếu cho người chiến thắng. Nhưng lần đầu tiên kể từ mùa một năm 2000, người chiến thắng đó sẽ được tiết lộ ngay tại đó, chứ không phải vài tháng sau trên một sân khấu trực tiếp ở Hoa Kỳ.

Lựa chọn trao vương miện cho người chiến thắng trên đảo là một trong những biện pháp phòng ngừa cho Người sống sót đội sản xuất. Được quay lại vào tháng 4, các nhà sản xuất không biết tình trạng của các sự kiện trực tiếp – hoặc thế giới – sẽ như thế nào vào tháng 12. Vì vậy, thay vì mạo hiểm bỏ lỡ khoảnh khắc hàng triệu đô la đó, họ đã chọn đọc các phiếu bầu của ban giám khảo trực tiếp vào Ngày 26. Và thú vị là, khi gọi lại đêm chung kết Borneo khét tiếng đó, một trong những khoảnh khắc đầu nguồn của loạt phim, đó là tập trung vào tâm lý “bỏ 4, giữ 1” mà chương trình đã có trong suốt mùa giải này.

Mặc dù tiết lộ người chiến thắng đã không xảy ra trong một thời gian dài, nhưng những gì sau đây sẽ là một Người sống sót đầu tiên. Theo Probst, sau khi các phiếu bầu được đọc, những người lọt vào vòng chung kết và các thành viên ban giám khảo sẽ ngay lập tức ngồi xuống với anh ta về những gì đã được đặt ra là “Người sống sót Sau buổi diễn.” Diễn ra một cuộc hội ngộ điển hình, nó sẽ bắt kịp những người nhập vai ngay lập tức sau khi trò chơi kết thúc, trong cái mà Probst gọi là “một cuộc trò chuyện thực sự thẳng thắn, thô sơ, chưa được lọc”.

Nhưng bất kể ai sẽ nhận danh hiệu Người sống sót duy nhất vào cuối đêm thứ Tư, Probst không có gì khác ngoài những lời tốt đẹp dành cho họ, những người vào chung kết khác, ban giám khảo và dàn diễn viên của mùa 41 nói chung. “Tôi chưa bao giờ ấn tượng hơn hoặc tự hào hơn về một nhóm người chơi Survivor,” anh nói và khen ngợi khả năng lăn xả của họ với tất cả các cú đấm ném theo cách của họ trong 26 ngày sôi động trên đảo.

Để biết thêm thông tin về đêm chung kết, suy nghĩ của Jeff Probst về mùa giải, cũng như suy nghĩ của anh ấy trong mùa giải 42 và hơn thế nữa, hãy xem cuộc phỏng vấn của chúng tôi dưới đây. Người sống sót 41 phát sóng đêm chung kết kéo dài ba giờ và sau buổi chiếu vào thứ Tư tuần này lúc 8 giờ tối ET / PT trên CBS.

Có liên quan: Đọc của chúng tôi Người sống sót 41 cuộc trò chuyện trước mùa giải với Jeff Probst

Trong suốt mùa giải, bạn đã phải xoay người và chuyển hướng để thay đổi trò chơi Người sống sót. Bạn đã làm bất cứ điều gì tương tự cho đêm chung kết liên quan đến việc thay đổi thể thức?
Một điểm thay đổi lớn là năm người cuối cùng sẽ rời khỏi Hội đồng Bộ lạc và đi thẳng đến một bãi biển mới, nơi họ sẽ phải bắt đầu lại từ đầu mà không có nơi trú ẩn và chỉ có nguồn cung cấp rất ít ỏi. Đó là cú hích cuối cùng buộc người chơi phải đào sâu vào tâm hồn của họ trong ba ngày qua. Điều này rất quan trọng trong thiết kế trò chơi vì chúng tôi thực sự muốn 26 ngày khó khăn bằng 39 ngày của phiên bản cũ của Survivor. Sau khi xem họ đối phó với mùa giải này, tôi cảm thấy khá tốt khi chúng tôi đã hoàn thành mục tiêu của mình!

Cuộc hội ngộ trực tiếp luôn là điểm nhấn của đêm chung kết, và có thể hiểu được giới hạn cho mùa 40. Với tình hình đại dịch, bạn đã xử lý như thế nào khi thực hiện một chương trình sau mùa này, và suy nghĩ đằng sau sự lựa chọn đó là gì?
Đối với ngữ cảnh, bạn phải nhớ rằng sản xuất cho Người sống sót 41 bắt đầu trở lại vào đầu tháng 4 với thời gian cách ly 14 ngày bắt buộc ở Fiji, trước khi chúng tôi bắt đầu quay. Vào thời điểm đó, không có chương trình truyền hình nào có khán giả trực tiếp, và không có cách nào để dự đoán mọi thứ sẽ đứng ở đâu trong tháng 12. Không ai yêu một đêm chung kết trực tiếp hơn tôi. Năng lượng thật tuyệt vời, nhưng nó đơn giản không phải là một lựa chọn. Vì vậy, chúng tôi phải đưa ra quyết định an toàn và thiết thực nhất, đó là kết thúc buổi biểu diễn trong rừng và tiết lộ phiếu bầu tại hội đồng bộ lạc cuối cùng. Ưu điểm thực sự thú vị của quyết định này là nó đã cho chúng tôi cơ hội để làm điều mà chúng tôi đã không làm kể từ mùa một – tiết lộ người chiến thắng trong rừng theo thời gian thực! Nó là điện, và nó thổi bay tâm trí của người chơi.

Sau đó, chúng tôi nhận ra rằng nó cho chúng tôi cơ hội để làm điều gì đó mà chúng tôi chưa bao giờ làm trước đây, Người sống sót Sau buổi diễn! Vì vậy, khi chúng tôi công bố người chiến thắng, chúng tôi đã mang theo một số bánh pizza và rượu sâm banh và tiếp tục bắn! Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện thực sự thẳng thắn, thô sơ, không được lọc trong khi người chơi và ban giám khảo vẫn đang ở chế độ chơi rất nhiều. Tôi nghĩ những người hâm mộ Survivor sẽ thích nó.

Dàn diễn viên cho Người sống sót 41 đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ, cả về cốt truyện đa dạng và lối chơi thú vị. Bạn nhìn thế nào về nhóm 18 lâu đài này?
Tôi chưa bao giờ ấn tượng hoặc tự hào hơn về một nhóm Người sống sót người chơi. Và đó không phải là để lấy đi của bất kỳ ai đã chơi trước đó; Tôi dành rất nhiều tình cảm cho các cầu thủ trong 40 mùa giải qua! Người sống sót 41 sẽ luôn đặc biệt đối với tôi vì một vài lý do. Đáng chú ý nhất, ngoại trừ Quần đảo Cook, đó là dàn diễn viên đa dạng nhất trong Người sống sót Môn lịch sử. Nó đã thay đổi hoàn toàn trò chơi theo hướng rất tích cực vì chúng tôi có rất nhiều bối cảnh và câu chuyện mới, phong phú, hấp dẫn.

Những người chơi này đã vào Người sống sót 41 với thế giới đang trong tình trạng hỗn loạn hoàn toàn. Họ phải chịu cách ly 14 ngày trong tình trạng cách ly. Sau đó, họ bị sốc khi biết rằng họ sẽ cho ra đời một phiên bản hoàn toàn mới, rất nguy hiểm của Người sống sót không có thức ăn và tốc độ 26 ngày không ngừng, và chúng không bao giờ chớp mắt. Tôi đã thấy mỗi ngày của Người sống sót, và tôi không thể nghĩ đến một nhóm người chơi khác lại thi đấu nhiều hơn và xử lý nó với sự duyên dáng tuyệt đối và cảm giác vui vẻ như vậy. Tôi tận hưởng từng phút mỗi ngày với nhóm này.

Như đã đề cập trước đây, bạn đã tung ra rất nhiều sự thay đổi hoàn toàn mới và các loại lợi thế vào trò chơi trong mùa giải này. Nhìn lại, bạn cảm thấy thế nào về những yếu tố mới này đã hoạt động như thế nào?
Động lực cho Người sống sót 41 thiết kế trò chơi được đưa ra trong thời kỳ đỉnh cao của COVID vào năm 2020. Có rất nhiều căng thẳng trên thế giới và nó đang ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Chúng tôi đã chờ đợi một thời gian dài để quay phần tiếp theo. Trong khoảng thời gian dài trước khi sản xuất, chúng tôi nhận ra rằng một điều chúng tôi có thể làm với chương trình là cố gắng mang lại một chút thú vị và thoát tục bằng cách chúng tôi thiết kế trò chơi. Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi là ra mắt phiên bản hoàn toàn mới của Người sống sót mà sẽ tập trung vào niềm vui nguy hiểm và không thể đoán trước.

Một trong những quyết định lớn nhất mà chúng tôi đưa ra là liên quan đến cách thức và thời điểm chúng tôi giới thiệu những lợi thế và bước ngoặt mới. Thông thường, chúng tôi chỉ thêm một hoặc hai vào một phần. Vì Người sống sót 41, chúng tôi quyết định cố tình áp đảo các cầu thủ bằng nhiều ý tưởng mới hơn bất kỳ mùa giải nào trong lịch sử chương trình của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ấn tượng thật nhanh để khiến họ mất cảnh giác hoàn toàn.

Về bản chất, mọi thứ bạn nghĩ rằng bạn biết về trò chơi đã biến mất. Vì vậy, trong suốt mùa giải, chúng tôi tiếp tục giới thiệu những lợi thế và sự thay đổi mới với ý tưởng rằng khi mùa giải kết thúc, chắc chắn rằng tất cả các cược đã tắt. Đây là một trò chơi mới. Và chúng tôi biết mình phải làm điều tương tự với những người chơi trong Người sống sót 42 bởi vì họ đã không nhìn thấy bất cứ điều gì về Người sống sót 41.

Có liên quan: Survivor Season 42: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay (bao gồm cả khi nó công chiếu)

Theo đuổi không ngừng phát triển Người sống sót, vòng quay trong 41 và phản ứng của khán giả, cho biết cách bạn nhìn vào việc tạo ra các mùa trong tương lai như thế nào?

Tôi đã bị thổi bay bởi những phản hồi khác nhau cho mùa giải này! Một số người thích nó, và một số người ghét nó! Chúng tôi dự đoán sẽ có rất nhiều ý kiến. Một số người hâm mộ rất cụ thể về những gì họ muốn từ Người sống sót, và những người hâm mộ khác thích nó ở trạng thái thay đổi liên tục.

Đây là cách chúng tôi xem xét nó. Thường có một đường cong học tập khi chơi Người sống sótvà điều tương tự cũng xảy ra khi xem phiên bản mới của Người sống sót. Người sống sót 41 có rất nhiều yếu tố mới nên nó đòi hỏi một chút kiên nhẫn, ngay cả đối với mẹ tôi, người rất khó tính! Nó giống như nếu bạn chỉ mới học chơi poker, bạn có thể mất một phút để hiểu rằng ba loại đánh hai cặp, ngay cả khi điều đó thoạt nhìn không nhất thiết phải có ý nghĩa.

Mỗi vòng xoắn được thiết kế với một mục tiêu đơn giản: buộc người chơi phản hồi. Bất kể họ phản ứng như thế nào, nó sẽ tác động đến trò chơi theo cách này hay cách khác. Đó là điều thú vị khi chơi và xem một mùa Người sống sót: Hành vi của họ. Và về mặt chiến lược, các vòng xoắn luôn kiểm tra sự ổn định xã hội của bạn trong trò chơi. Trong phiên bản nguy hiểm mới này của Người sống sót, các mối quan hệ xã hội quan trọng hơn bao giờ hết.

Một ví dụ hoàn hảo là Twist “Do or Die”. Không ai bị buộc phải tham gia Thử thách Miễn dịch đó. Mọi người có thể đã quyết định ngồi ngoài và từ bỏ quyền miễn nhiễm của họ, trong trường hợp đó, sẽ không ai chơi Do or Die. Nhưng lý do Deshawn quyết định thi đấu là sự không chắc chắn về vị trí của mình trong bộ tộc. Trò chơi xã hội của anh ấy đang gặp rắc rối.

Điều này nghe có vẻ như một tuyên bố rất hiển nhiên, nhưng vì lợi ích của những người chơi trong tương lai, tôi sẽ nói lại lần nữa. Thiết kế trò chơi của Người sống sót là một MacGuffin. Người sống sót không phải là về những điểm xoắn và những lợi thế. Người sống sót là về các cầu thủ. Thiết kế trò chơi chỉ cần thiết ở chỗ nó buộc hành vi của những người chơi đó. Đó cũng là lý do tại sao người hâm mộ có thể chơi cùng trên sân nhà. Nếu không, nó không liên quan. Nếu điều này nghe có vẻ khó hiểu, thì hãy nghiên cứu nó. Đây là chìa khóa quan trọng để làm tốt Người sống sót.

Phần 41 đã có tác động đáng kinh ngạc trong việc tiếp cận bên ngoài trò chơi, đặc biệt là trong việc nói về các vấn đề chủng tộc và đại diện. Phản ứng của bạn về những cuộc trò chuyện diễn ra giữa một trận đấu gay cấn như vậy và phản ứng của người hâm mộ khi họ xem?
Tôi nghĩ cuộc trò chuyện hai tuần trước giữa Liana, Danny, Deshawn, Xander và Heather là cuộc trò chuyện trung thực, mạnh mẽ và phù hợp nhất về chủng tộc mà chúng tôi từng thấy Người sống sót. Tôi rất vinh dự được ở đó, lắng nghe và học hỏi. Tôi thực sự ấn tượng với nhận xét của Liana về việc hiểu rằng người hâm mộ có thể chỉ muốn Người sống sót để được vui vẻ, nhưng đôi khi Người sống sót và thực mạng sống va chạm. Đây là một trong những thời điểm đó, và chúng thường dẫn đến một số khoảnh khắc đẹp và có tác động nhất của chúng ta.

Và nếu bạn còn nhớ, ngay sau cuộc trò chuyện đó, chúng tôi đã chơi “Do Or Die” với Deshawn. Đến ngay! Đó là một trong những điều tốt nhất về Người sống sót định dạng; bạn không bao giờ biết nó sẽ đưa bạn đến đâu. Đặt cược tốt nhất của bạn là thắt dây an toàn và tận hưởng chuyến đi!

Căng thẳng đêm chung kết cho chúng tôi. Chúng ta có thể mong đợi gì từ những ngày cuối cùng của trò chơi?
Trò chơi là hoàn toàn để giành lấy. Đó là một kết thúc rất thú vị, kịch tính, tiếp theo là một Survivor After Show thú vị và cái nhìn đầu tiên của bạn về những người chơi của Người sống sót 42.

Kế tiếp, kiểm tra cuộc trò chuyện của chúng tôi với Người sống sót 41 người chơi Danny McCray, người đã được bình chọn trong tập gần đây nhất.

https://parade.com/1308395/mikebloom/survivor-41-jeff-probst-finale-interview/ Jeff Probst của Survivor xem trước phần cuối và phần sau của phần 41

Caroline Bleakley

USTimeToday is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@ustimetoday.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button