Entertainment

J.Crew Black Friday và Cyber ​​Monday Bán hàng năm 2021

Bạn bè không để bạn bè trả đủ giá cho quần áo, và ở đây Diễn hành, chúng tôi coi bạn là những người bạn tốt nhất của chúng tôi. Wgợi ý bạn có thể có một ý tưởng chung về những gì để mua sắm tại J.Crew’s Thứ sáu đen tối bán, có thể hiểu được cảm giác hơi choáng ngợp. Chúng tôi có rất nhiều mẹo và thủ thuật về cách giành được ưu đãi cho toàn bộ gia đình (cộng với một vài điểm giảm giá sớm) —vậy bạn còn chờ gì nữa?

Đây là tất cả những gì chúng tôi biết cho đến nay về việc mua sắm Thứ Sáu Đen năm 2021 tại J.Crew—Các thử thách được cung cấp, những gì để mua tại J.Crew vào Thứ Sáu Đen, và hơn thế nữa.

J.Crew là ngày Thứ Sáu Đen và Thứ Hai điện tử doanh số bán hàng bị lộ?

Giống như năm ngoái, các thành viên của J.Crew Rewards đã ghi được quyền truy cập sớm vào các giao dịch bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 22 tháng 11. (Không có tài khoản? Không thành vấn đề — nếu bạn không ngại hãy gửi thêm một vài email, bạn có thể đăng ký thành viên miễn phí để không chỉ có được quyền truy cập sớm vào chương trình giảm giá mà còn kiếm được điểm và được giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng.) Những người không phải là thành viên đã có quyền truy cập vào tất cả chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen của họ phải cung cấp khi nó bắt đầu vào Lễ tạ ơn Ngày 25 tháng 11. Đối với hầu hết các phần, những gì có sẵn vào đầu sự kiện bán hàng là những gì bạn nhận được, mặc dù nhà bán lẻ có thể sẽ giảm một vài giao dịch mở cửa chỉ diễn ra trong một ngày để tăng thêm lợi nhuận cho Thứ Hai Điện Tử vào tháng 11 29. Hãy chắc chắn cũng theo dõi khung thời gian dự kiến ​​bán hàng của họ, vì họ thường kéo dài chúng ít nhất một vài ngày sau ngày kết thúc ban đầu.

Bạn nên mua gì tại J.Crew vào Thứ Sáu Đen?

Được biết đến với các thiết kế cổ điển, phong cách preppy và đường nét gọn gàng, J.Crew đã duy trì một mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo của những người 20 và 30 tuổi và các chuyên gia trẻ. Chuỗi thời trang cung cấp nhiều loại quần áo và phụ kiện cho phụ nữ, nam giới và trẻ em, bao gồm váy và áo liền quần, quần, áo sơ mi và áo sơ mi, đồ bơi, áo khoác ngoài, giày dép và phụ kiện. Bạn có thể tìm thấy các giao dịch trên phần lớn hàng tồn kho của họ, đây là thời điểm tuyệt vời để cập nhật tủ quần áo của bạn. Mặc dù Thứ Sáu Đen thường là thời điểm tương đối vô luật pháp, nhưng điều đó không có nghĩa là J.Crew không áp dụng một số quy tắc. Cụ thể, một số hàng hóa nhất định thường bị loại khỏi các sự kiện bán hàng, bao gồm cashmere, các mặt hàng có thương hiệu của bên thứ ba và thẻ quà tặng.

Nếu bạn muốn mua sắm trực tuyến thay vì đến cửa hàng, bạn không đơn độc — năm ngoái, 100 triệu người tiêu dùng đã mua sắm trực tuyến vào Thứ Sáu Đen của họ, trong khi chỉ có 58,7 triệu người mua sắm tại các cửa hàng. Với virus corona đại dịch, cũng như chuỗi cung ứng và các thương gia vận chuyển, tiếp tục ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta, có thể nói rằng sẽ có rất nhiều hoạt động mua sắm trực tuyến trong mùa lễ này và do đó, có rất nhiều giao dịch trực tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng với đơn đặt hàng trực tuyến của mình vì bất kỳ lý do gì, J.Crew có một khoản tiền khá hào phóng chính sách hoàn trả, trong đó gần như bất kỳ mặt hàng nào cũng có thể được trả lại trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua, miễn là không bị hư hại, chưa được rửa sạch và / hoặc chưa được trang trí. Chính sách này cũng bao gồm hàng hóa bị lỗi. Tất cả các khoản trả lại có thể được thực hiện trực tuyến, tại cửa hàng và qua điện thoại, bất kể bạn đã sử dụng phương thức nào để mua hàng. Nói như vậy, thật tốt khi lưu ý rằng J.Crew không chấp nhận trao đổi hoặc trả lại đối với các mặt hàng đã thay đổi, bán cuối cùng, đồ lót, chữ lồng, cá nhân hóa và các mặt hàng cổ điển. Công ty cũng không cung cấp dịch vụ trao đổi đối với hàng hóa bị trả lại, vì vậy cách tốt nhất của bạn là trả lại (các) mặt hàng bạn muốn đổi và sau đó sử dụng số tiền đã hoàn lại đó để mua hàng hóa thay thế. Hơn nữa, thậm chí những món quà có thể được trả lại tại cửa hàng hoặc qua đường bưu điện, mặc dù không phải là không có một số quy định. Để trả lại một mặt hàng qua đường bưu điện, bạn có thể in nhãn vận chuyển trả trước từ trang web của nhà bán lẻ và gửi lại mặt hàng đó qua đường bưu điện đến một trong các kho hàng của họ. Sau khi đã nhận được hàng trả lại, bạn sẽ được hoàn tiền dưới dạng Thẻ quà tặng điện tử J.Crew, với khoản phí $ 7,50 được khấu trừ cho chi phí vận chuyển. Tại các cửa hàng, việc trả lại sẽ chỉ được chấp nhận nếu chúng đi kèm với biên lai quà tặng, tại thời điểm đó, bạn sẽ được hoàn tiền bằng Thẻ quà tặng J.Crew.

Tại Parade.com, tất cả chúng ta đều muốn chia sẻ những sản phẩm mà chúng ta yêu thích với khán giả của mình. Khi bạn mua một mặt hàng được xem trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng, tuy nhiên, tất cả các lựa chọn đều được chọn độc lập trừ khi có đề cập khác.

Ưu đãi 22 J.Crew sớm vào Thứ Sáu Đen

Là một phần của chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen của họ, J.Crew đã cung cấp tới 60% giảm giá các mặt hàng và giao hàng miễn phí. Chỉ cần lưu ý rằng hầu hết các mặt hàng giảm giá của J.Crew (bao gồm tất cả các mặt hàng trong danh sách của chúng tôi) là đợt bán cuối cùng, vì vậy chúng không thể được trao đổi hoặc trả lại. Giáo viên và học sinh cũng có thể ghi điểm giảm thêm 15% với ID đã xác minh.

Chúng tôi không biết về bạn, nhưng chúng tôi đang cảm nhận 22 ưu đãi này từ chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen của J.Crew:

Lady Blazer in séc Stretch-Crepe, Ban đầu là $ 228, Hiện tại là $ 166

Các Lady Blazer in séc Stretch-Crepe đặt “sức mạnh” trong “bộ đồ quyền lực” —và nó chỉ là một nửa của bộ đồ! Cho dù bạn đang mặc một bộ trang phục bình thường hay muốn cảm thấy như một siêu anh hùng cho buổi họp mặt trọng đại đó, bạn có thể làm tất cả với chiếc áo blazer kẻ sọc sang trọng này. Có các kích cỡ từ 00-16, chiếc áo khoác cặp ngực này có thiết kế ôm vừa vặn, cổ tay áo có cúc, khóa hai bên ngực và phần lưng peplum dễ thương. Bạn cũng có thể chọn quần phù hợp với giá $ 32 trong các kích cỡ 00-12.

Có liên quan: Ưu đãi Thứ Sáu Đen của Kohl

D-ring Flannel Pant, Ban đầu là $ 158, Hiện tại là $ 64-120

Ai nói flannel không thể lỗi mốt? Với đai vòng chữ D, cạp chun co giãn và thiết kế chân thon, J.Crew’s D-ring Flannel Pant chỉ là những gì bạn cần để mặc đồng phục đi làm (hoặc đi chơi!). Mặc dù chúng tôi thích màu xám, bạn có thể chọn các kích cỡ từ 00-16, nhưng những chiếc quần váy pha trộn len này cũng có sẵn với các kích cỡ chọn lọc với mức giá chiết khấu.

Áo sơ mi cổ điển phù hợp với sọc, Ban đầu là 80 đô la, Hiện tại là 68 đô la

Mặc lên, mặc xuống, không quan trọng bạn chắc chắn sẽ nâng tầm vẻ ngoài của mình khi mặc vào J.Crew’s Classic-Fit Shirt in Stripe. Với các chi tiết như họa tiết sọc hải quân đậm, cổ áo và cổ tay áo tương phản, và vải cotton có nguồn gốc bền vững, đây là thời điểm tuyệt vời để tiết kiệm cho phong cách hiện đại trên chiếc áo sơ mi cài cúc cổ điển. Có sẵn trong các kích thước 0-20, hãy chắc chắn giành được thỏa thuận này trong khi bạn vẫn có thể.

Có liên quan: Giảm giá ngày thứ sáu đen của Lululemon

Giày lười da lộn Winona, Ban đầu là $ 168, Hiện tại là $ 86-87

Một cho tiền, hai cho buổi biểu diễn, ba để sẵn sàng, vì vậy hãy đi, đi, đi chọn đôi giày lười sang trọng này! Chúng có thể không có màu xanh lam, nhưng chúng ta không thể không yêu những đôi giày da lộn này, chúng có lớp lót bằng da, đường chỉ sạch sẽ và vật liệu có nguồn gốc bền vững. Bạn có thể chọn Giày lười da lộn Winona với kích thước 5-12 trong Adobe Clay, nhưng chúng cũng có sẵn trong lạc đà với giá $ 1 nữa.

Poncho cao cổ thư giãn, Ban đầu là $ 158, Hiện tại là $ 142-143

Giống như mom jeans, scrunchies, và thật không may, mullet, ponchos đã trở lại phong cách. Cho dù bạn đang mặc nó để ăn trưa với bạn bè hay mặc nó sau khi bạn kết thúc quá trình tập luyện tại phòng tập thể dục, Poncho cao cổ thư giãn tự hào với một chiếc áo cổ lọ trơn màu, một thiết kế thoải mái, pha trộn len và vâng, có túi. Có sẵn các kích cỡ XS / SL / XL, bạn có thể chọn một chiếc quần áo dệt kim được chứng nhận thương mại công bằng này với giá 71 đô la xám và nâu, nhưng bạn cũng có thể lấy nó cho $ 1 nữa màu hồng.

Có liên quan: Giảm giá Thứ Sáu Đen Nordstrom

Các ưu đãi trước Thứ Sáu Đen khác từ J.Crew bao gồm:

Longline Sports Bra in Signature Flex, Ban đầu là $ 40, Hiện tại là 20-24

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc áo lót thể thao với độ che phủ cao hơn một chút, hãy xem xét tùy chọn đan chéo, co giãn này, được giảm giá nhiều ở dạng taupe, nhưng cũng có sẵn trong chọn kích thước màu xám.

Áo phông họa tiết bông Slub (Tôm hùm trắng), Ban đầu là $ 37, Hiện tại là $ 29

Một nửa tốt hơn của bạn là tôm hùm của bạn? Cho họ xem một số lấm lem với áo thun cotton mùa hè và có nguồn gốc bền vững này, có sẵn các kích cỡ SL.

Áo len dài sọc, Ban đầu là $ 188, Hiện tại là $ 169

Nó là một chiếc áo nịt, hay nó là một chiếc áo khoác? Chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn, nhưng chúng tôi làm biết rằng chiếc áo khoác len lông cừu merino này (có sẵn trong XS / SL / XL) sẽ giữ ấm cho bạn rất nhiều trong mùa thu này.

Áo sơ mi vải cotton poplin hữu cơ của nam giới Slim Stretch Secret Wash in Gingham (Vintage Navy), Ban đầu là $ 60, Hiện tại là $ 36

Mọi người đàn ông đều cần một kiểu cài cúc cổ điển, vì vậy đây là cơ hội tuyệt vời để tiết kiệm cho một chiếc áo sơ mi gingham cotton hữu cơ, có nhiều lựa chọn vừa vặn với các kích cỡ XS-XL.

Áo thun cổ vuông có gân-cotton co giãn có sọc, Ban đầu là $ 60, Hiện tại là $ 26

Có sẵn ở các kích cỡ XXS-3X, chiếc áo sơ mi dài tay sọc xanh nước biển này đang mang đến cho chúng tôi những rung cảm “bắt chước nhưng khiến nó trở nên thời trang” và vì nó được làm từ hỗn hợp cotton mềm mại, chúng tôi rất yêu thích nó.

Túi đeo chéo da mềm Oslo, Ban đầu là $ 138, Hiện tại là $ 91

Chiếc túi đeo chéo bằng da hạt tự nhiên dẻo dai này có các đường nét sạch sẽ và dây đeo có thể tháo rời

Jean ống côn cạp cao, Ban đầu là $ 138, Hiện tại là $ 100

Nếu Gen Z đã thuyết phục bạn để quần jean bó vào sau tủ (cho đến khi chúng ta gặp lại, bạn cũ…), bạn có thể chọn những chiếc quần jean cotton bền vững, phong cách thập niên 80 này với kích cỡ 23-32 kiểu cổ điển, nhỏ nhắn và phù hợp cao.

Quần cắm trại nam, Ban đầu là 98 đô la, Hiện tại là 54 đô la

Hãy mua cho anh chàng của bạn một chiếc quần lọt khe vừa vặn, thoải mái nhưng chúng có độ bền cao. Bạn có thể chọn chúng với nhiều kích cỡ và ba màu trung tính.

Khuyên tai mờ Acetate Puffy Hoop, Ban đầu là $ 28, Hiện tại là $ 16-20

Mặc dù có kích thước quá lớn nhưng những chiếc vòng mạ vàng bằng cao su này có trọng lượng nhẹ, vì vậy bạn có thể đeo chúng cả ngày mà không cảm thấy giống như hiện thân của chiếc mũ tai bèo lặp đi lặp lại đó là “Do Your Ears Hang Low”.

Áo sơ mi kẻ sọc nhẹ cho bé trai, Ban đầu là $ 55, Hiện tại là $ 49

Tấm vải nỉ bông này là lựa chọn hoàn hảo cho những anh chàng thô kệch và hay ốm vặt trong đời sống, và nó có sẵn với các kích thước được chọn trong mô hình kẻ sọc màu đỏ và xanh lam.

Gwen Lug-Sole High-Shaft Leather Boots, Ban đầu là 278 đô la, Hiện tại là 160 đô la

Những đôi ủng này dễ thương làm sao? Mẫu giày Chelsea boot cổ điển bằng da hiện đại này có các kích cỡ từ 5-12 trong màu Dark Beechwood.

Bộ đồ bơi một mảnh của Ruched Bandeau, Ban đầu là $ 98, Hiện tại là $ 40-78

Cuộc sống là một bãi biển, vì vậy bạn cũng có thể sống thật phong cách với bộ đồ bơi một mảnh có lót này, có chi tiết xếp nếp bồng bềnh và dây đai có thể tháo rời. Bạn có thể chọn nó với các kích cỡ 0-24 với màu đen và xanh nước biển.

Quần lót Critter Chino dành cho bé trai, Ban đầu là 60 đô la, Hiện tại là 23 đô la

Nếu con của bạn yêu thích quần lót nỉ — không phải ifs, ands, hoặc butts (mềm mại) — hãy chọn cho con một đôi quần chinos cotton co giãn này, có các kích cỡ từ 5-16.

Bike Short in Signature Flex, Ban đầu là $ 50, Hiện tại là $ 33-45

Những thứ thoải mái, bền và được sản xuất bền vững xe đạp quần đùi hiện có các kích cỡ XXS-3X với màu xám và hồng, nhưng bạn cũng có thể chọn nó cho $ 20 màu trắng$ 23 trong băng và bạc hà.

Bông tai vòng kim loại rèn, Ban đầu là 28 đô la, Hiện tại là 11 đô la

Được thiết kế bằng cách sử dụng đúc đồng tái chế thân thiện với môi trường, còn gì để không yêu thích những chiếc vòng mạ vàng nhẹ này?

Áo len cổ lọ cho bé gái in sọc, Ban đầu là $ 50, Hiện tại là $ 44

Nếu con bạn là một người hâm mộ SpongeBob, bạn đã biết rằng thời điểm tốt nhất để mặc áo len sọc là mọi lúc, đó là lý do tại sao chiếc áo pull cotton có nguồn gốc bền vững này sẽ nhanh chóng trở thành món đồ yêu thích trong tủ quần áo mùa thu của chúng, bất kể loại nào trong số hai chiếc đều có sẵn. màu sắc bạn chọn.

Băng đô xoắn trong Paisley Satin, Ban đầu là $ 30, Hiện tại là $ 9

Một số phụ kiện tạo thêm màu sắc hoàn hảo cho trang phục và chúng tôi nghĩ rằng chiếc băng đô xoắn này sẽ thực hiện hai nhiệm vụ vì nó tạo thêm một chút tinh tế cho vẻ ngoài của bạn trong khi vẫn giữ cho mái tóc của bạn không bị che khuất.

Nếu bạn muốn trông giống như một triệu đô la mà không cần tiêu nó, bây giờ là cơ hội hoàn hảo để tiết kiệm một ít tiền mặt và tủ quần áo của bạn với các đề xuất của chúng tôi từ chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen của J.Crew. Hãy tặng những người thân yêu của bạn (và chính bạn) món quà mang phong cách cổ điển, đậm chất Mỹ trong mùa lễ này — bánh táo, Costco tư cách thành viên và vé xem mùa yêu thích của bạn bóng chày không bao gồm nhóm.

Kế tiếp, Ưu đãi Thứ Sáu Đen của Walmart

https://parade.com/1120223/kaitlin-mahar/j-crew-black-friday-deals/ J.Crew Black Friday và Cyber ​​Monday Bán hàng năm 2021

Ashley

USTimeToday is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@ustimetoday.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button