Entertainment

Danh sách giàu có của ngôi sao truyền hình buổi sáng được tiết lộ

HỌ là những gương mặt thân thiện mang đến cho chúng tôi bản tin buổi sáng và giúp chúng tôi giải trí cho đến giờ ăn trưa.

Nhưng ai là người chiến thắng trong cuộc chiến cân bằng ngân hàng khi nhắc đến các ngôi sao của buổi sáng TV?

Ruth kiếm được nhiều hơn các bạn diễn This Morning của cô ấy vào năm ngoái

13

Ruth kiếm được nhiều hơn các bạn diễn This Morning của cô ấy vào năm ngoái
Các nhà báo của BBC bị bỏ lại phía sau tiền lương

13

Các nhà báo của BBC bị bỏ lại phía sau tiền lươngTín dụng: do pixel8000 ltd cung cấp

Hôm qua, nó nổi lên Ruth Langsford – người đã bỏ Buổi sáng hôm nay vào tháng 12 sau khi bị trục xuất khỏi vị trí thứ Sáu thông thường với chồng Eamonn Holmes – đã cười suốt đường đến ngân hàng.

Ngôi sao của Loose Women đã kiếm được hơn 2 triệu bảng vào năm ngoái, ngân hàng nhiều hơn Holly Willoughby và gấp đôi thu nhập của Phillip Schofield.

Sau đây, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những ngôi sao có công việc trình bày trước bữa trưa là mang thịt xông khói về nhà.

Ruth Langsford

Mặc dù cô ấy hiện đã rời khỏi chương trình tạp chí buổi sáng hàng đầu của ITV, nhưng sự nổi tiếng của Ruth với người xem đã đảm bảo rằng tiền mặt tiếp tục quay về.

Cũng như trước Loose Women, cô thường xuyên xuất hiện trên kênh mua sắm QVC để quảng cáo dòng quần áo dành cho ‘người phụ nữ lớn tuổi’ và kem chống nắng chống lão hóa Ultrasun UK.

Cùng với Eamonn, cô ấy đã sử dụng sức kéo của mình để đạt được các giao dịch quảng cáo sinh lợi, bao gồm cả chiến dịch với Revitive để quảng cáo máy mát xa chân trị giá 300 bảng Anh giúp cải thiện lưu thông.

Hồ sơ thuế cho công ty trách nhiệm hữu hạn cá nhân của Ruth là Hey Ho Ltd cho thấy rằng năm ngoái cô đã kiếm được 2.092.863 bảng Anh.

Giá trị tài sản ròng: 4 triệu bảng Anh

Ruth đã có trận cười cuối cùng khi ngân hàng 2 triệu bảng Anh vào năm ngoái

13

Ruth đã có trận cười cuối cùng khi ngân hàng 2 triệu bảng Anh vào năm ngoáiTín dụng: Getty

Eamonn Holmes

Eamonn đã chỉ trích các giám đốc điều hành ITV vì đã trục xuất anh ta vào tháng 12

13

Eamonn đã chỉ trích các giám đốc điều hành ITV vì đã trục xuất anh ta vào tháng 12Tín dụng: Rex

Người dẫn chương trình người Ireland – người đã tuyên bố cuối tuần trước rằng anh ấy “đứng đầu trò chơi của tôi” – đã từng nằm trong số những ngôi sao được trả lương cao nhất của truyền hình, kiếm được 2,8 triệu bảng vào năm 2011 cho các vai diễn của anh ấy trên Sky News Sunrise và This Morning.

Anh ấy đã bị cắt giảm lương vào năm 2016, khi anh ấy từ bỏ cam kết với Sky để tập trung vào chương trình ITV, nhưng quan hệ đối tác với Ruth đã cho phép anh ấy kiếm tiền từ lời kêu gọi của cặp đôi của họ.

Cặp đôi đã kiếm được số tiền bảy con số cho chiến dịch quảng cáo Revitive của họ và Eamonn đã kiếm được một hợp đồng béo bở khác với Age Partnership, tổ chức các kế hoạch phát hành cổ phiếu cho các chủ nhà trên 55 tuổi.

Vào năm 2020, anh ta đã thua trong cuộc chiến với người đánh thuế hơn 250.000 bảng Anh, sau khi anh ta tuyên bố rằng anh ta được ITV trả như một người hành nghề tự do tự kinh doanh, thay vì một nhân viên.

Eamonn gần đây đã tấn công các giám đốc điều hành ITV “ranh mãnh”, người đã tuyên bố rằng anh ấy đã rời khỏi This Morning vào tháng 12 để tham gia GB News, nhấn mạnh rằng họ đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời đi trước khi anh ấy chọn.

Hiện đang đồng dẫn chương trình buổi sáng trên kênh này, lương của anh ấy không được tiết lộ nhưng được cho là một con số bảy.

Công ty Red, White và Green của Eamonn nắm giữ tài sản trị giá 1,3 triệu bảng Anh vào năm kết thúc vào tháng 4 năm 2020 nhưng anh ta vẫn chưa nộp các tài khoản của năm ngoái. Cặp đôi chia sẻ một biệt thự sáu phòng ngủ ở Surrey với con trai Jack, 19 tuổi.

Giá trị tài sản ròng: 3 triệu bảng Anh

Holly Willoughby

Thu nhập từ ITV của Holly chỉ bằng một phần nhỏ so với những gì cô ấy kiếm được nói chung

13

Thu nhập từ ITV của Holly chỉ bằng một phần nhỏ so với những gì cô ấy kiếm được nói chungTín dụng: Getty

Holly, người bắt đầu sự nghiệp người mẫu năm 14 tuổi, hiện là con cưng của truyền hình ban ngày cũng như người đồng dẫn chương trình Dancing On Ice.

Người mẹ 41 tuổi kiếm được 730.000 bảng một năm cho This Morning và chương trình trượt băng đêm Chủ nhật.

Holly được tăng lương khủng vào năm 2017 sau khi có thông tin cho rằng cô được trả lương thấp hơn một phần ba so với người đồng dẫn chương trình Phillip Schofield.

Nhưng cô ấy cũng đã kiếm được một số hối hả về mặt sinh lợi, với việc giới thiệu sản phẩm và sách làm tăng thu nhập hàng năm của cô ấy vài bậc so với người dẫn chương trình đồng nghiệp của cô ấy.

Cô ấy được cho là đã thu về khoảng 750.000 bảng Anh từ các quảng cáo Garnier của mình, 950.000 bảng Anh từ dòng thời trang Marks and Spencer và ước tính khoảng 1 triệu bảng Anh cho những lần chỉnh sửa trang phục nhà Dunelm của cô ấy.

Thêm 1 triệu bảng nữa đến từ các hợp đồng mua sách và cô ấy có thể kiếm hơn 25.000 bảng để có một diện mạo cá tính.

Các tài khoản cho thấy Holly đã kiếm được 1.373.695 bảng từ công ty Roxy Media của cô vào năm ngoái và công ty có tài sản trị giá 1.535.318 bảng – với 1.634.000 bảng trong ngân hàng.

Năm ngoái, cô cũng đã ra mắt thương hiệu phong cách sống Wylde Moon của mình, bán dây chuyền trị giá £ 450 và nến £ 65, vì vậy các tài khoản của năm tới có khả năng cho thấy lợi nhuận tốt.

Giá trị tài sản ròng: 10 triệu bảng

Phillip Schofield

Ngôi sao kiếm tiền từ quảng cáo cũng như các chương trình ITV

13

Ngôi sao kiếm tiền từ quảng cáo cũng như các chương trình ITVTín dụng: Rex

Mức lương ITV của Phillip phù hợp với mức lương của người đồng dẫn chương trình Holly và tài khoản của Fistral Productions Ltd cho biết anh kiếm được 789.542 bảng vào năm ngoái.

Ngôi sao 59 tuổi này cũng vượt qua The Cube và Dancing on Ice, và kiếm được khoảng 1 triệu bảng mỗi năm nhờ công ty ô tô WeBuyAnyCar.

Anh ấy đã bỏ túi 1,45 triệu bảng cho cuốn sách bán chạy nhất của mình, Life’s What You Make It, phát hành vào năm 2020, đồng thời cũng quảng cáo cho một thương hiệu rượu và dịch vụ đăng ký gin.

Người dẫn chương trình sở hữu một ngôi nhà gia đình trị giá 2 triệu bảng ở Chiswick và một căn hộ gần đó mà anh ta đã mua với giá 840.000 bảng sau khi chia tay người vợ Stephanie, sau khi công khai là người đồng tính vào năm 2020. Các tài khoản mới nhất cho thấy Fistral có tài sản trị giá 2,48 triệu bảng.

Giá trị tài sản ròng: 8,6 triệu bảng

Alison Hammond

Alison hiện tổ chức chương trình thứ sáu vào Sáng nay

13

Alison hiện tổ chức chương trình thứ sáu vào Sáng nayTín dụng: Rex

Khi cô ấy ở tuổi 20, Alison Hammond đã rất thất vọng, cô ấy luôn đỏ mặt hàng tháng và nói rằng cô ấy sẽ nói “Cảm ơn Chúa” nếu số dư ngân hàng của cô ấy bằng không.

Nhưng vận may của cô đã xoay chuyển sau khi tham gia Big Brother vào năm 2002, cô đã nhận được vai trò người dẫn chương trình khách mời trên This Morning.

Năm ngoái, có thông báo rằng cô ấy sẽ kết hợp với Dermot O’Leary để thay thế Eamonn và Ruth trong các chương trình thứ sáu.

Mức lương This Morning của cô ấy vẫn chưa được công chúng biết đến, nhưng được cho là khoảng 600.000 bảng Anh – và năm ngoái, cô ấy đã ký một hợp đồng sáu con số để hợp tác với thương hiệu thời trang In The Style.

Những nhân vật thúc đẩy ngân hàng trong quá khứ bao gồm một suất tham gia phim truyền hình trong bộ phim truyền hình The Come Dancing năm 2014 và vai trò giám khảo trong chương trình I Can See Your Voice năm 2020. Cô cũng lồng tiếng cho nhân vật Frankengeer trong bộ phim Hotel Transylvania 3 năm 2018.

Giá trị tài sản: 1 triệu bảng

Dermot O’Leary

Dermot đã giành được nó trong những ngày tham gia X Factor của anh ấy

13

Dermot đã giành được nó trong những ngày tham gia X Factor của anh ấyTín dụng: Rex

Sự nghiệp kép của Dermot trên TV và radio đã giúp anh kiếm được một số hợp đồng khổng lồ trong quá khứ.

Sau khi rời The X Factor vào năm 2014, anh trở lại hai năm sau đó với mức lương 8 triệu bảng Anh hấp dẫn, một trong những hợp đồng truyền hình lớn nhất từ ​​trước đến nay vào thời điểm đó.

Mức lương của anh ấy cho This Morning có thể sẽ tương đương với Alison, nhưng anh ấy còn nhiều vấn đề khác nữa.

Dermot là người dẫn chương trình thường xuyên trên Radio 2 từ năm 2004 và đã dẫn chương trình của Kênh 4 bao gồm cả Big Brother. Anh cũng là người dẫn chương trình của Giải thưởng Truyền hình Quốc gia từ năm 2010 đến năm 2019.

Các hợp tác bao gồm loạt sản phẩm chăm sóc da của riêng anh ấy tại Marks and Spencer, mang lại cho anh ấy khoản tiền sáu con số.

Người đàn ông 47 tuổi này cũng là một tác giả nổi tiếng, đã đạt được hợp đồng bảy cuốn sách cho loạt phim Toto the Ninja Cat của anh ấy vào năm 2019, thu về cho anh ấy khoảng 500.000 bảng Anh cho đến nay.

Những lần xuất hiện cá nhân của Dermot có thể mang về cho anh ta 25.000 bảng Anh và công ty hợp đồng biểu diễn của anh ta là Ora Et Labora đã kê khai tài sản 72.000 bảng Anh cho đến ngày 21 tháng 4.

Giá trị tài sản ròng: 2,6 triệu bảngtriệu

Susanna Reid

Susanna có lương cao nhất trên TV

13

Susanna có lương cao nhất trên TVTín dụng: Getty

Người dẫn chương trình Good Morning Britain nhận mức lương cao nhất trên TV khi cô ký hợp đồng mới với ITV vào tháng Giêng – với mức lương khủng 1,1 triệu bảng Anh / năm.

Người phụ nữ 51 tuổi này đã tận dụng lợi thế của việc Piers Morgan rời khỏi chương trình và kết thúc hợp đồng của riêng mình, và “khiến ITV phải đổ mồ hôi một chút”.

“Cô ấy chắc chắn đã chơi một trò chơi đàm phán mạnh mẽ và nó đã thành công với cô ấy,” một nguồn tin nói với The Sun.

Susanna, người đã tham gia chương trình từ năm 2014, hiện đã được hợp tác với Richard Madeley.

Cũng như tác phẩm GMB của mình, Susanna đã lọt vào vòng chung kết của Nghiêm túc năm 2013 và thường xuyên trình chiếu những bộ phim tài liệu hay trên ITV. Hồ sơ công ty gần đây nhất của cô cho thấy tài sản là 265.000 bảng Anh.

Giá trị tài sản ròng: 7,3 triệu bảng

Richard Madeley

Richard đã có một năm bội thu với GMB và Tôi Là Người Nổi Tiếng

13

Richard đã có một năm bội thu với GMB và Tôi Là Người Nổi TiếngTín dụng: Rex

Người dẫn chương trình mới nhất của GMB là người dẫn chương trình ban đầu của This Morning, cùng với vợ Judy Finnigan.

Năm ngoái được chứng minh là một trong những năm sinh lợi nhất trong sự nghiệp 40 năm của anh ấy, với hợp đồng trị giá 300.000 bảng để chia sẻ nhiệm vụ dẫn chương trình với Susanna và séc trả 200.000 bảng cho I’m A Celebrity.

Nhưng người đàn ông 65 tuổi buộc phải rời khỏi rừng sau vài ngày vì bị ốm, và không được phép quay trở lại vì những hạn chế của Covid.

Ngoài sự nghiệp truyền hình và đài lâu dài, Richard đã xuất bản một số cuốn sách thành công, trong đó có cuốn tự truyện chung với Judy vào năm 2002.

Anh ấy cũng tham gia trình bày các chương trình trò chơi, dẫn chương trình ITV series Fortune: Million Pound Giveaway.

Giá trị tài sản ròng: 3,6 triệu bảng Anh

Kate Garraway

Kate là người dẫn chương trình buổi sáng phục vụ lâu nhất

13

Kate là người dẫn chương trình buổi sáng phục vụ lâu nhấtTín dụng: Getty

Kate là ngôi sao phục vụ lâu nhất trong các chương trình buổi sáng của ITV, đã vượt qua GMTV và Daybreak, những người tiền nhiệm của GMB, kể từ năm 2000.

Cô ấy có mức lương ước tính là 544.000 bảng Anh cho công việc của cô ấy trong chương trình và gần đây đã thay thế Piers Morgan trong loạt chương trình trò chuyện Life Stories, giúp tăng mức lương của cô ấy hơn nữa.

Kate cũng đã thực hiện hai bộ phim tài liệu gần đây về căn bệnh suy nhược của người chồng Derek Draper, bị tàn tật nặng sau khi bắt được Covid vào tháng 3 năm 2020, và xuất bản một cuốn sách, Sức mạnh của Hy vọng, vào năm ngoái.

Người phụ nữ 54 tuổi này đã trình bày một chương trình trên Smooth Radio từ năm 2014 và vào năm 2019, cô được trả ước tính 50.000 bảng Anh để xuất hiện trên Tôi là người nổi tiếng.

Giá trị tài sản ròng: 1,5 triệu bảng Anh

Naga Munchetty

Naga có mức lương 255.000 bảng

13

Naga có mức lương 255.000 bảngTín dụng: PA

Naga kiếm được hơn 255.000 bảng Anh mỗi năm và một báo cáo gần đây cũng tiết lộ rằng công việc của công ty, bên ngoài Beeb, đã mang lại hơn 50.000 bảng Anh trên tiền lương của cô ấy.

Naga nằm trong số 100 ngôi sao nữ đấu tranh để được trả lương ngang nhau vào năm 2017 và sau đó nói: “Kết quả là cả bốn người dẫn chương trình chính của BBC Breakfast đều được trả công như nhau cho công việc của họ.”

Tuy nhiên, Naga cũng được trả tiền cho công việc trên Newsnight và Victoria Derbyshire.

Giá trị tài sản ròng: 1 triệu bảng Anh

Dan Walker

Công việc thể thao của Dan - và Nghiêm túc - kiếm được tiền thưởng cho anh ấy

13

Công việc thể thao của Dan – và Nghiêm túc – kiếm được tiền thưởng cho anh ấyTín dụng: BBC

Người có thu nhập cao nhất trên ghế sofa BBC Breakfast theo số liệu mới nhất của BBC, Dan Walker kiếm được 295.000 bảng.

Một báo cáo gần đây cho thấy anh ta đã bỏ ra 15.000 bảng cho công việc bên ngoài công ty trong năm kết thúc vào tháng 4 năm 2021, bao gồm 5.000 bảng để làm điều hành viên cho St James ‘Place Management.

Tuy nhiên, cầu thủ 44 tuổi này cũng trình bày trên BBC Sport và cho đến tháng 5 năm 2021, trước Football Focus, dẫn đến việc tăng lương khi mang về nhà, so với những người đồng nghiệp buổi sáng của anh ấy.

Và các tài khoản của năm nay trông thậm chí còn tươi sáng hơn đối với ông bố ba con – sau khi thời gian làm việc của anh ấy ở Nghiêm ngặt đã tăng số dư thêm 25.000 bảng Anh.

Mặc dù đã khuyến khích các công ty quần áo thể thao trước đây, Dan gần đây đã cấm nội dung có thương hiệu trên Instagram của mình, vốn có 270.000 người theo dõi.

Là một nhà báo của BBC, Dan bị cấm tham gia vào các giao dịch thương mại hoặc quảng bá thương hiệu.

Giá trị tài sản ròng: 1 triệu bảng Anh

https://www.thesun.co.uk/tv/17761791/rich-list-morning-tv-ruth-langsford-holly-willoughby/ Danh sách giàu có của ngôi sao truyền hình buổi sáng được tiết lộ

Ashley

USTimeToday is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@ustimetoday.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button