Bản cập nhật lần thứ 4 của séc kích thích năm 2022 – Thưởng khoản thanh toán 1.500 đô la sẽ được thực hiện NGAY BÂY GIỜ

SÉC trị giá tới 1.500 đô la sẽ đến tay hàng nghìn người Mỹ trong tuần này khi các bang trên toàn quốc ban hành các chương trình kích cầu.

Hơn 10.000 cư dân Alabama có thể xếp hàng để nhận khoản thanh toán 1.500 đô la hoặc 750 đô la.

Các khoản tiền này trị giá tổng cộng 12,6 triệu đô la và là một phần của khoản tài trợ Ổn định Lực lượng Lao động Chăm sóc Trẻ em vòng thứ hai từ Bộ Nguồn Nhân lực Alabama (DHR).

Vòng đầu tiên đã tài trợ cho 1.278 nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em vào tháng 12 năm 2021 và tháng 1 năm 2022, theo Alabama DHR.

Vòng thứ hai sẽ bắt đầu triển khai từ ngày 28 tháng Hai đến ngày 18 tháng Ba.

Nhân viên toàn thời gian có thể nhận được khoản tiền thưởng 1.500 đô la, trong khi nhân viên bán thời gian có thể nhận được 750 đô la.

Có thể trao tối đa tám khoản tiền thưởng hàng quý cho những nhân viên đủ điều kiện trước tháng 9 năm 2023, khi thời hạn tài trợ hai năm kết thúc. Điều đó có nghĩa là vẫn còn bảy cơ hội tài trợ.

Các chi phiếu được đưa ra theo luật được đề xuất có thể mang lại cho hơn một phần tư triệu người Mỹ một đợt thanh toán kích thích mới trị giá 600 đô la.

Các nhà lập pháp đảng Dân chủ Oregon cuối cùng đã đưa ra dự luật sau nhiều tháng vạch ra kế hoạch.

Đọc blog trực tiếp kiểm tra kích thích của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật mới nhất …

 • Cặp đôi cuối cùng cũng được kích thích sau khi bị cướp

  Sau nhiều tháng chờ đợi, một cặp vợ chồng cuối cùng cũng nhận được séc kích thích sau khi bị cướp.

  Mike và Debbie Brandt được cho là sẽ nhận được 5.600 đô la tiền kích thích từ IRS trên thẻ ghi nợ, nhưng họ nhanh chóng phát hiện ra rằng ai đó đã nhận được nó từ trước và đã tiêu hết.

  Vào tháng 4 năm ngoái, cặp vợ chồng Chicago nhận được một lá thư từ IRS thông báo về số tiền họ sẽ nhận được.

  Nhiều tháng trôi qua và Debbie tuyên bố rằng cặp đôi đã nghe vào tháng 8 rằng tiền của họ sẽ được gửi đến họ thông qua thẻ ghi nợ, thay vì séc, thông qua một ngân hàng có tên Money Network, không phải là tổ chức ngân hàng mà họ mong đợi.

 • Các nhà phân tích: Séc đã không đi ‘đủ xa’

  Mặc dù ba đợt chi trả cứu trợ đã được giới thiệu sau khi đại dịch bắt đầu, các nhà phân tích tại Trung tâm Capital One Insights nhận thấy rằng các khoản chi này không đi “đủ xa”.

  Những người Mỹ có thu nhập thấp có nhiều khả năng chi tiêu tiền mặt kích thích của họ cho các hóa đơn, theo nghiên cứu.

  Và khoảng một phần ba người Mỹ đã báo cáo mất thu nhập trong năm ngoái.

 • Cherokee Nation gửi séc

  Bộ lạc người Mỹ bản địa lớn thứ hai trước đây đã chấp thuận một biện pháp kích thích đặc biệt dành cho công dân của họ, vì khả năng có một cuộc kiểm tra kích thích thứ tư đối với tất cả người Mỹ đang giảm dần.

  Cherokee Nation đã thông báo vào mùa hè rằng công dân của họ sẽ nhận được hai chi phiếu kích thích 1.000 đô la trong khoảng thời gian hai năm.

  Nguồn tài trợ này chủ yếu đến từ Kế hoạch Giải cứu Mỹ của Biden, cho phép các bang tự do chi tiêu số tiền của họ theo ý muốn.

 • Tỷ lệ thất nghiệp trước Covid-19

  Tỷ lệ thất nghiệp trước đại dịch là 3,5% ở Mỹ.

  Tính đến giữa tháng 12, tỷ lệ quốc gia hiện tại là 4,2 phần trăm và nó đã có xu hướng giảm kể từ đợt đóng cửa tồi tệ nhất của đại dịch vào tháng 4 năm 2020.

 • Có bao nhiêu người đã ký tên vào bản kiến ​​nghị?

  Hơn 3 triệu người đã ký Kiến nghị Change.org.

  Với 4.500.000 chữ ký, bản kiến ​​nghị sẽ trở thành một trong những bản kiến ​​nghị được ký nhiều nhất trên Change.org.

 • Cập nhật đối với kiến ​​nghị Change.org

  Bonin gần đây đã thêm một bản cập nhật vào bản kiến ​​nghị của cô ấy khi nó đạt gần 3 triệu chữ ký.

  “** CẬP NHẬT: Đất nước chúng ta vẫn đang gặp khó khăn sâu sắc. Sự phục hồi vẫn chưa đến với nhiều người Mỹ – tỷ lệ thất nghiệp thực sự đối với những người lao động lương thấp được ước tính là hơn 20% và nhiều người phải đối mặt với khoản nợ lớn từ năm ngoái cho những thứ như điện nước, tiền thuê nhà và chăm sóc trẻ em ”.

 • Kiến nghị Change.org nói gì, phần năm

  “Đối với nhóm của chúng tôi và những người Mỹ khác, những người có thể yêu cầu thất nghiệp, ngay cả những khoản thanh toán tối đa cũng sẽ không đủ để hầu hết mọi người tiếp tục thanh toán hóa đơn của họ – và tránh rơi vào cảnh nghèo đói,” Bonin viết.

  “Sự thật là, ngay cả những doanh nghiệp nhỏ thành công cũng không thể đóng cửa hàng tháng trời”.

  “Nhưng việc cung cấp hỗ trợ hàng tháng cho người Mỹ cho đến khi họ có thể đứng vững trở lại có thể cứu cộng đồng của chúng ta khỏi sự hủy hoại tài chính.”

  “Chúng tôi cần kiểm tra ngay lập tức và thanh toán định kỳ để chúng tôi có thể giữ đầu mình trên mặt nước. Quốc hội cần đảm bảo rằng chúng ta sẽ không bị hủy hoại tài chính vì đã thực hiện phần việc của mình để giữ cho đất nước khỏe mạnh ”.

 • Kiến nghị Change.org nói gì, phần bốn

  “Đội ngũ tài năng và được yêu mến của chúng tôi, một số người đã làm việc với chúng tôi kể từ khi chúng tôi mở cửa 15 năm trước, hiện không có thu nhập,” Bonin lưu ý trong bản kiến ​​nghị mà cô bắt đầu.

  “Giống như nhóm của chúng tôi, gia đình tôi đã mất tất cả thu nhập từ nhà hàng của chúng tôi, và các chủ doanh nghiệp cũng như những người lao động tự do không thể yêu cầu thất nghiệp. Đây là câu chuyện của nước Mỹ lúc này ”.

 • Kiến nghị Change.org nói gì, phần ba

  Bonin viết: “Chồng tôi và tôi sở hữu một nhà hàng ở Denver và hai tuần qua thật mờ mịt.

  “Cộng đồng nhà hàng của chúng tôi đang vật lộn với việc chứng kiến ​​mọi thứ mà tất cả chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để thay đổi không thể thay đổi.”

  “Trái tim chúng tôi như vỡ òa khi chứng kiến ​​nhân viên của mình phân chia các nguyên liệu trong nhà bếp của chúng tôi để mang đến nhà của họ: một dấu hiệu ảm đạm cho những nhân viên đã làm việc không mệt mỏi mỗi ngày.”

 • Kiến nghị Change.org nói gì, phần hai

  Bonin nói thêm: “Đây là một thảm họa đối với những gia đình lao động như tôi.

  “Tôi đang kêu gọi Quốc hội hỗ trợ các gia đình với khoản thanh toán 2.000 đô la cho người lớn và 1.000 đô la cho trẻ em ngay lập tức, đồng thời tiếp tục kiểm tra thường xuyên trong suốt thời gian diễn ra cuộc khủng hoảng.”

  “Nếu không, những công nhân bị sa thải, những người làm thêm việc, những người lao động tự do và những công nhân bị giảm giờ làm sẽ phải vật lộn để trả tiền thuê nhà hoặc dọn đồ ăn lên bàn.”

 • Đơn thỉnh cầu Change.org nói gì?

  Bản kiến ​​nghị được tạo ra bởi chủ nhà hàng Stephanie Bonin.

  Nó viết “Tên tôi là Stephanie, và tôi là một trong hàng triệu người Mỹ lo sợ cho tương lai tài chính của mình vì cuộc khủng hoảng coronavirus này.”

  “Với việc các doanh nghiệp và trường học đóng cửa trên toàn quốc để kiểm soát sự lây lan của loại virus này, nhiều người đã mất việc. Những người khác đang bị buộc phải ở nhà ”.

 • Kiến nghị Change.org

  Hơn 3 triệu người đã ký Kiến nghị Change.org điều đó kêu gọi các nhà lập pháp thông qua luật cho các khoản thanh toán định kỳ 2.000 đô la hàng tháng.

  21 thượng nghị sĩ Đảng Dân chủ trước đó cũng đã ký một lá thư gửi Tổng thống Joe Biden để ủng hộ các khoản thanh toán kích thích định kỳ.

  Bức thư viết: “Gần sáu trong số 10 người nói rằng khoản thanh toán 1.400 đô la được bao gồm trong gói giải cứu sẽ kéo dài họ chưa đầy ba tháng.”

 • Bộ phận nông nghiệp gửi tiền mặt, phần hai

  “Họ xứng đáng được công nhận vì khả năng phục hồi và hỗ trợ tài chính cho những nỗ lực của họ để đáp ứng các nhu cầu cá nhân và gia đình trong khi tiếp tục cung cấp các dịch vụ thiết yếu,” Vilsak nói.

  “Chương trình tài trợ này là một thành phần khác trong nỗ lực của Chính quyền này nhằm đảm bảo hỗ trợ nhằm giảm bớt ảnh hưởng của đại dịch được phân phối cho những người cần nó nhất.”

 • Bộ phận nông nghiệp gửi tiền mặt

  Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ dành ra một khoản tiền khổng lồ 700 triệu USD để bồi thường cho những nhân viên phải chịu các chi phí không mong muốn – chẳng hạn như phải mua PPE của riêng họ và nghỉ việc không lương.

  Bộ trưởng Nông nghiệp Hoa Kỳ Tom Vilsak đã công bố tiền thưởng vào đầu tháng này, hoan nghênh “thành tựu kinh tế và xã hội” của những công nhân giữ thức ăn trên bàn.

 • Kiểm tra kích thích và quá liều, phần hai

  Ngoài opioid, cũng có sự gia tăng các trường hợp tử vong do sử dụng quá liều fentanyl, cocaine và methamphetamine.

  Với việc kiểm tra kích thích đầu tiên được phân phối vào tháng 4 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã gây ra nhiều đau khổ cho nhiều gia đình, với các cuộc đấu tranh tài chính và cách ly xã hội.

  Một số nhà nghiên cứu chia sẻ rằng với một đại dịch cùng với dịch opioid, nó rất nguy hiểm cho những người đang chống chọi với chứng rối loạn sử dụng chất kích thích và dễ bị căng thẳng hơn.

 • Kiểm tra kích thích và quá liều

  Các Tạp chí Công đoàn báo cáo rằng kiểm tra kích thích đã dẫn đến nhiều ca tử vong liên quan đến quá liều.

  Ohio có nhiều ca tử vong liên quan đến opioid hơn trong quý 2 năm 2020 so với năm 2010.

  Hơn 100.000 người Mỹ đã chết vì sử dụng quá liều opioid từ tháng 4 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021, con số này tăng 28% so với năm trước. Con số này đã đạt đến đỉnh điểm kể từ năm 1999.

 • Kiểm tra tiền thưởng của nhân viên giữ trẻ Alabama

  Nhân viên chăm sóc trẻ em ở Alabama có thể đủ điều kiện nhận khoản tiền thưởng trị giá 1.500 đô la từ luật Kế hoạch Giải cứu Hoa Kỳ của Tổng thống Biden.

  Dịch vụ chăm sóc trẻ em đã phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt nhiều trong đại dịch COVID-19, và những tấm séc thưởng này có thể giúp ích rất nhiều cho nhiều người.

  Dựa theo NBC15 Tin tứchơn 10.000 nhân viên chăm sóc trẻ em sẽ nhận được khoản thanh toán, tổng trị giá 12,6 triệu đô la.

 • Kế hoạch giải cứu Mỹ ‘cứu’ Hoa Kỳ

  Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen cho biết Kế hoạch Giải cứu Mỹ, bao gồm các đợt kiểm tra kích thích đối với người Mỹ, đã giúp bảo vệ quốc gia khỏi tình trạng bất ổn kinh tế.

  “Theo một số cách, ARP hoạt động giống như một loại vắc-xin cho nền kinh tế Mỹ, bảo vệ sự phục hồi của chúng tôi khỏi khả năng xuất hiện các biến thể mới,” Yellen nói với các thị trưởng tại một cuộc họp ngày 19 tháng Giêng.

  Bà cho biết năm 2021 chứng kiến ​​một trong những lần giảm tỷ lệ trẻ em nghèo và đói ở trẻ em lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ trong một trong những “thời kỳ tăng trưởng kinh tế mạnh nhất trong một thế kỷ”.

 • Giảm thuế làm việc tại nhà

  Đại hội đồng ở Ohio đã thông qua, trong dự luật ngân sách tháng 6 năm 2021, một điều khoản cung cấp cứu trợ cho một số nhân viên.

  Luật quy định người lao động chỉ nợ thuế thu nhập thành phố đối với các thành phố hoặc làng mạc trong thời gian làm việc tại các thành phố đó vào năm 2021.

  Nếu nhân viên làm việc tại nhà trong một thị trấn, nơi không có thuế thu nhập riêng, họ sẽ được hoàn lại tất cả các khoản thuế địa phương mà chủ nhân của họ khấu trừ và trả cho thành phố nơi có văn phòng.

 • Chương trình xóa bỏ thuế

  Hàng ngàn người Pennsylvanians đủ điều kiện để được hoàn lại tiền trong năm nay thông qua chương trình miễn thuế của tiểu bang.

  Bộ doanh thu của tiểu bang thông báo thư sẽ được gửi đến “hàng chục ngàn” cư dân thu nhập thấp có chứa thông tin về khoản hoàn trả lên đến $ 10.000.

  Bất kỳ ai nhận được thư phải nộp tờ khai thuế thu nhập cá nhân Pennsylvania để yêu cầu hoàn lại tiền.

 • New York viện trợ cho công nhân

  Khoản thanh toán kích cầu một lần trị giá 2.750 đô la sẽ được trao cho 36.000 công nhân trong các lĩnh vực du lịch được chọn như một phần của Quỹ Phục hồi Công nhân Du lịch.

  Quỹ được giới thiệu vào tháng 11 năm 2021 bởi Thống đốc Kathy Hochul.

  Không cần nộp đơn vì Bộ Lao động New York đang liên hệ với những người New York đủ điều kiện qua tin nhắn văn bản và email với các hướng dẫn thêm.

 • New York viện trợ cho người vô gia cư

  Hơn 125 triệu đô la đã được phân bổ để hỗ trợ người vô gia cư của Thành phố New York.

  Một năm 2021 báo cáo phác thảo kế hoạch phục hồi của Thành phố New York nêu rõ các biện pháp “chỉ là bước khởi đầu”.

  Nó viết: “Quyết định đầu tư các quỹ này của Thành phố ngay bây giờ sẽ giúp giữ an toàn cho người dân New York, khởi động lại nền kinh tế, xây dựng lại cơ sở thuế, tăng công bằng và cho phép tăng trưởng kinh tế lớn hơn trong những năm tới.”

 • New York viện trợ cho công nhân không có giấy tờ

  New York cũng gửi các khoản thanh toán cho những cư dân không đủ điều kiện nhận viện trợ liên bang, chẳng hạn như công nhân không có giấy tờ.

  Để đủ điều kiện cho khoản thanh toán này ở New York, bạn phải là cư dân của tiểu bang và đã kiếm được ít hơn $ 26.208 trong năm trước tháng 4 năm 2021, Thành phố đã báo cáo.

 • New York viện trợ cho công nhân

  Khoản thanh toán kích cầu một lần trị giá 2.750 đô la sẽ được trao cho 36.000 công nhân trong các lĩnh vực du lịch được chọn như một phần của Quỹ Phục hồi Công nhân Du lịch.

  Quỹ được giới thiệu vào tháng 11 năm 2021 bởi Thống đốc Kathy Hochul.

  Không cần đơn đăng ký vì Bộ Lao động New York đang liên hệ với những người New York đủ điều kiện qua tin nhắn văn bản và email với hướng dẫn thêm.

 • New York viện trợ cho các nghệ sĩ

  Chương trình Quân đoàn Nghệ sĩ Thành phố New York (CAC) đã trao khoản tài trợ một lần cho 1.800 nghệ sĩ, với các khoản thanh toán dự kiến ​​sẽ hết vào cuối tháng 10 năm 2021.

  Nó nhằm mục đích giúp các nghệ sĩ duy trì hoạt động của họ và thu hút công chúng tham gia vào những gì được cho là hàng nghìn chương trình văn hóa.

  Số tiền mặt đã được trao cho các nghệ sĩ ở Thành phố New York, những người bị thiệt hại về tài chính trong cuộc khủng hoảng coronavirus.

https://www.the-sun.com/money/4743477/fourth-stimulus-check-2022-update-another-irs/ Bản cập nhật lần thứ 4 của séc kích thích năm 2022 – Thưởng khoản thanh toán 1.500 đô la sẽ được thực hiện NGAY BÂY GIỜ

Caroline Bleakley

Caroline Bleakley is a USTimeToday U.S. News Reporter based in London. His focus is on U.S. politics and the environment. He has covered climate change extensively, as well as healthcare and crime. Caroline Bleakley joined USTimeToday in 2022 from the Daily Express and previously worked for Chemist and Druggist and the Jewish Chronicle. He is a graduate of Cambridge University. Languages: English. You can get in touch with Caroline Bleakley by emailing carolinebleakley@ustimetoday.com.

Related Articles

Back to top button