Entertainment

21 bộ phim diễn viên ước gì họ không đóng vai chính

“Điều hối tiếc lớn nhất của bạn là gì?” Đây có thể là một trong những câu hỏi rõ ràng hơn mà một nhà báo có thể hỏi một diễn viên, nhưng câu trả lời thường có thể rất tiết lộ.

Nhiều diễn viên đã nói một cách tiêu cực về thời gian họ đóng vai siêu anh hùng, đóng vai một thiếu niên đốn tim hoặc đóng vai chính trong những bộ phim mà họ tin rằng do ai đó viết kịch bản (xem: Bill Murray).

Những người khác, bao gồm Charlize Theron, đã nói rằng họ nhận một công việc chỉ do quay phim của một đạo diễn – chỉ để rồi thất vọng với kết quả cuối cùng của sự hợp tác giữa họ.

Phía dưới, The Independent xem xét 23 diễn viên thừa nhận không thích những bộ phim mà họ đóng vai chính.

ĐỌC THÊM: 25 bộ phim thành công rực rỡ tại phòng vé

George Clooney – Batman & Robin (1997)

Michael Keaton, Christian Bale, Ben Affleck – một số diễn viên tên tuổi của Hollywood đã từng đóng Caped Crusader trên màn ảnh. Tuy nhiên, chỉ có một người mặc bộ đồ với Batnipples – và đó là George Clooney. “Hãy để tôi nói rằng tôi thực sự nghĩ rằng mình đã phá hủy nhượng quyền thương mại cho đến khi một người khác mang nó trở lại nhiều năm sau đó và thay đổi nó,” anh từng nói về vai diễn này. “Lúc đó tôi đã nghĩ rằng đây sẽ là một bước chuyển mình rất tốt trong sự nghiệp. Nó không phải. “

Halle Berry – Catwoman (2004)

Halle Berry vẫn là một trong số ít diễn viên trực tiếp nhận giải Razzie. “Cảm ơn nhiều. Tôi chưa bao giờ trong đời nghĩ rằng mình sẽ ở đây, ”cô nói với khán giả, trước khi giả mạo bài phát biểu nhận giải Oscar của chính mình và gửi lời cảm ơn tới người quản lý của mình. “Anh ấy yêu tôi đến mức thuyết phục tôi thực hiện các dự án ngay cả khi anh ấy biết rằng đó là một điều tồi tệ.” Cô ấy gần đây cho biết cô ấy đã “gánh nặng” sự thất bại của bộ phim, nói với Jimmy Kimmel: “Dù thành công hay không, bằng cách nào đó, dường như tất cả đều là lỗi của tôi. Nhưng đó thực sự không phải lỗi của tôi ”.

Ben Affleck – Daredevil (2003)

Nếu bạn ghét Liều mạng, Ben Affleck ghét nó hơn. “Liều mạng không có tác dụng gì cả ”, nam diễn viên nói Giải trí hàng tuần vào năm 2007. “Nếu tôi muốn lan truyền, tôi sẽ bớt lịch sự hơn.” Anh ấy sẽ chuyển sang thể loại siêu anh hùng khác, chấp nhận đóng vai Bruce Wayne cho Biệt đội cảm tửNgười dơi v Siêu nhânvới kết quả tốt hơn, nếu áp đảo.

Ben Affleck, giống như hầu hết chúng ta, không phải là fan của ‘Daredevil’

(20th Century Fox)

Brad Pitt – The Devil’s Own (1997)

Có rất nhiều bộ phim mà Brad Pitt có thể cho là hối tiếc vì đã làm (bộ phim khủng khiếp năm 1992 Thế giới mát mẻ nghĩ đến), nhưng nói với Newsweek vào năm 1997, nam diễn viên đã đặt tên cho bản thân là tệ nhất: Của riêng quỷ. Anh ấy gọi bộ phim của Alan J Pakula là một “thảm họa” và “phần làm phim vô trách nhiệm nhất, nếu bạn có thể gọi nó như vậy, mà tôi từng xem”.

Jessica Alba – Fantastic Four (2005)

Trong khi các phim siêu anh hùng giờ đây có thể là ứng cử viên cho Phim hay nhất Oscar (Con báo đen), có một thời gian mà đóng vai một anh hùng mặc thun thì có gì đâu mà uy tín. Jessica Alba là một trong những người đầu tiên nhảy vào sự bùng nổ siêu anh hùng giữa những năm Noughties, với vai Invisible Woman trong Bộ tứ tuyệt vời. Tuy nhiên, kinh nghiệm đã khiến cô ấy muốn từ bỏ nghiệp diễn hoàn toàn. “Tôi ghét nó. Tôi thực sự ghét, ”cô nói Elle. “Tôi nhớ khi tôi chết ở Silver Surfer. Đạo diễn nói, ‘Nó trông quá giống thật. Nhìn đau quá. Bạn có thể xinh hơn khi bạn khóc? Khóc xinh đi Jessica ‘. ”

Bill Murray – Garfield: The Movie (2004)

Bill Murray chỉ lồng tiếng cho chiếc xe hoạt hình Garfield vì một sự hiểu lầm: ông nghĩ rằng Joel Coen, người nổi tiếng của anh em nhà Coen, đã viết kịch bản. Trên thực tế, nó được viết bởi Joel Cohen (Rẻ hơn cả tá,Monster Mash: The Movie). “Tôi kiệt sức, ướt đẫm mồ hôi và các đường nét ngày càng tệ hơn. Và tôi nói, “Được rồi, tốt hơn là bạn nên cho tôi xem toàn bộ phần còn lại của bộ phim, để chúng tôi có thể biết những gì chúng tôi đang giải quyết,” anh ấy nói GQ. “Vì vậy, tôi ngồi xuống và xem toàn bộ sự việc, và tôi liên tục nói, ‘Ai đã cắt cái thứ này? Ai đã làm điều này? Coen đang nghĩ cái quái gì vậy? ‘ Và sau đó họ giải thích cho tôi: nó không được viết bởi Joel Coen đó. “

Truy cập phát trực tuyến không giới hạn phim và chương trình truyền hình với Amazon Prime Video Đăng ký ngay để dùng thử miễn phí 30 ngày

Đăng ký

Channing Tatum – GI Joe: The Rise of Cobra (2009)

“Thành thật mà nói, tôi ghét bộ phim đó,” Channing Tatum nói về gi Joe. “Tôi đã bị thúc đẩy làm việc đó. Kịch bản không hay chút nào. Và tôi không muốn làm điều gì đó mà tôi – mà tôi là một người hâm mộ từ khi tôi còn là một đứa trẻ và theo dõi mỗi sáng lớn lên – và không muốn làm điều gì đó tồi tệ. Và hai, tôi chỉ không biết liệu tôi có muốn trở thành GI Joe hay không. ”

Channing Tatum cho biết anh ấy bị ‘đẩy vào’ đóng vai chính trong ‘GI Joe’

(Ảnh của Paramount)

Michelle Pfeiffer – Dầu mỡ 2 (1982)

“Tôi ghét bộ phim đó với sự báo thù và không thể tin được nó tệ đến mức nào,” Michelle Pfeiffer nói về phần tiếp theo của Dầu mỡ. “Lúc đó tôi còn trẻ và không biết gì tốt hơn.” Rất may, mũi của Pfeiffer cho một kịch bản hay đã được cải thiện nhanh chóng, với bộ phim tiếp theo của cô là tác phẩm kinh điển của Brian De Palma Mặt sẹo.

Ryan Reynolds – Green Lantern (2011)

Ryan Reynolds chưa bao giờ xem Đèn lồng màu xanh lá cây tất cả các cách thông qua. Tuy nhiên, xem qua cũng đủ biết đó là một thảm họa. Anh ấy đã để cho cảm xúc của mình được biết đến trong Phim Deadpool năm 2016, trong đó nhân vật bắn vào đầu phiên bản hư cấu của chính mình để đảm nhận vai diễn. Ầm ĩ.

Viola Davis – The Help (2011)

Viola Davis được đề cử giải Oscar cho Sự giúp đỡ. Tuy nhiên, nam diễn viên vô cùng hối hận khi đóng vai cô hầu gái Aibileen Clark, nói rằng giọng nói của nhân vật của cô không đủ nghe trong phần cuối của bộ phim. “Tôi đã bao giờ thực hiện những vai diễn mà tôi hối hận chưa? Tôi có, và Sự giúp đỡ nằm trong danh sách đó, ”cô nói Thời báo New York trong phim của Tate Taylor. “Tôi muốn biết cảm giác khi làm việc cho người da trắng và nuôi dạy trẻ em vào năm 1963, tôi muốn nghe bạn thực sự cảm thấy thế nào về điều đó. Tôi chưa bao giờ nghe thấy điều đó trong quá trình của bộ phim. ”

Josh Brolin – Jonah Hex (2010)

Trước khi thủ vai Thanos trong Avengers, Josh Brolin đã từng miêu tả một nhân vật truyện tranh khác trên màn ảnh: Jonah Hex. Không giống như các bộ phim Avengers, Hex không được các nhà phê bình đón nhận – hay thực sự là chính Brolin. “Tôi nghĩ xứng đáng bị đánh vì những lý do mà những người chỉ trích đó sẽ không bao giờ biết được,” anh nói Tổng số phim vào năm 2014. “Chúng tôi gần như đã sẵn sàng bỏ [the film] khi đứa trẻ này [director Jimmy Hayward] đã đưa ra. Anh ấy là một chàng trai trẻ đầy thú vị và tràn đầy năng lượng và anh ấy bị ám ảnh bởi Jonah Hex. Tôi nghĩ, ‘Đây là một quyết định thực sự tồi tệ hoặc một quyết định sáng suốt.’ [It was] thực sự tồi tệ.”

Jim Carrey – Kick-Ass 2 (2013)

Sau vụ xả súng tại trường tiểu học Sandy Hook năm 2012, Jim Carrey tách mình khỏi phần tiếp theo bạo lực Kick-Ass. “Tôi đã làm Đá vào mông một tháng trước Sandy Hook và bây giờ với lương tâm tốt, tôi không thể ủng hộ mức độ bạo lực đó, ”anh viết trên Twitter, tố cáo bộ phim. “Lời xin lỗi của tôi”.

Katherine Heigl – Knocked Up (2007)

Knocked Up vẫn là một trong những vai diễn nổi tiếng nhất của Katherine Heigl, mặc dù nam diễn viên đã nói rằng cô nhận thấy toàn bộ sự việc “hơi phân biệt giới tính”. “Nó vẽ những người phụ nữ như những con chuột chù, không hài hước và kín đáo, và nó vẽ những người đàn ông như những anh chàng đáng yêu, ngốc nghếch, vui vẻ,” cô nói Vanity Fair. “Nó phóng đại các nhân vật, và tôi đã gặp khó khăn với nó, vào một số ngày.” Cuối cùng, cô đã đưa ra lời xin lỗi công khai tới đạo diễn của bộ phim, Judd Apatow, vì những bình luận của cô.

Katherine Heigl từng chỉ trích ‘Knocked Up’ của Judd Apatow

(Hình ảnh phổ quát)

Colin Farrell – Đội phó Miami (2006)

Rất ít diễn viên nói thẳng như Colin Farrell, người đã nói về bộ phim bom tấn năm 2006 Miami Vice: “Miami Vice? Tôi không thích nó cho lắm. Tôi nghĩ đó là phong cách hơn là bản chất và tôi chấp nhận một phần trách nhiệm. ” Bộ phim của Michael Mann đã được người hâm mộ đánh giá lại trong những năm gần đây, với nhiều người tin rằng nó không đạt được thành công khi phát hành. Không rõ liệu Farrell có thay đổi ý định hay không.

Sarah Jessica Parker – Sex and the City 2 (2010)

Mặc dù Sarah Jessica Parker sẽ mãi mãi được biết đến với vai Carrie Bradshaw trong Quan hệ tình dục và thành phố, điều đó không có nghĩa là thích bộ phim thứ hai. “Tôi có thể thấy chúng tôi đã thiếu hụt ở đâu,” cô nói với một khán giả tại lễ hội Vulture, giải quyết những lời chỉ trích. “Tôi hiểu, tôi thực sự hiểu. Tôi sẽ nói, tôi cũng hiểu nó đã kiếm được bao nhiêu tiền. Tôi cảm thấy như điều đó bị lãng quên trong cuộc thảo luận ”.

Arnold Schwarzenegger – Red Sonja (1985)

“Đó là bộ phim tệ nhất mà tôi từng làm,” Arnold Schwarzenegger nói về bộ phim giả tưởng Sonja đỏ. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy nghĩ bộ phim quá tệ nên nó đã truyền cảm hứng cho hình phạt yêu thích của anh ấy. “Khi các con tôi ra khỏi hàng, chúng bị đưa về phòng và buộc phải xem Sonja đỏ 10 lần. Tôi chưa bao giờ gặp quá nhiều khó khăn với họ ”.

Charlize Theron – Trò chơi tuần lộc (2000)

Trong tâm trí của Charlize Theron, bộ phim tệ nhất của cô ấy cho đến nay là Trò chơi tuần lộc. “Đó là một bộ phim tồi tệ, tồi tệ, tệ hại,” cô ấy nói Ngài vào năm 2007. “Nhưng mặc dù bộ phim có thể hấp dẫn, tôi vẫn phải làm việc với John Frankenheimer. Tôi đã không nói dối chính mình – đó là lý do tại sao tôi đã làm điều đó. ”

Charlize Theron thừa nhận cô chỉ tham gia ‘Trò chơi tuần lộc’ để làm việc với đạo diễn John Frankenheimer

(Miramax Films)

Alec Baldwin – Rock of Ages (2012)

Có một số diễn viên biết rằng họ đang gây ra thảm họa giữa chừng khi quay phim. “Đó hoàn toàn là một thảm họa,” Alec Baldwin nói The Wrap khi được hỏi về Đá ở các độ tuổi. “Một tuần trôi qua, ‘Ôi Chúa ơi, tôi đã làm được gì?'” Các nhà phê bình – và khán giả – đã đồng ý khi nó được phát hành vào năm 2012.

Paul Newman – Chiếc cốc bạc (1954)

Paul Newman có các tiêu chuẩn cao đến mức, trước khi phát hành Chén bạc, nam diễn viên từng đoạt giải Oscar đã đưa ra những lời quảng cáo trên báo chí thương mại kêu gọi mọi người không xem bộ phim đang phát sóng trên truyền hình. Sau đó, ông gọi nó là “bức ảnh chuyển động tồi tệ nhất được sản xuất trong những năm 1950”.

Sylvester Stallone – Dừng lại! Hay mẹ tôi sẽ bắn (1992)

Là một trong những diễn viên biểu tượng nhất của Hollywood, Sylvester Stallone sẽ luôn được yêu mến vì đã mang đến thế giới Rocky và Rambo. Người hâm mộ của anh ấy sẽ cố gắng quên Dừng lại, hoặc mẹ sẽ bắn, bộ phim hài về bạn thân-cảnh sát năm 1992 hợp tác với Stallone với Estelle Getty. Sly cũng ghét nó; nói về bộ phim vào năm 2006, anh ấy gọi nó là “có thể là một trong những bộ phim tệ nhất trong toàn bộ hệ mặt trời, bao gồm cả những tác phẩm về người ngoài hành tinh mà chúng ta chưa từng xem”.

Megan Fox – Người vận chuyển (2007)

Thương hiệu Transformers có thể đã thu về hàng tỷ đô la tại phòng vé, nhưng các nhà phê bình chưa bao giờ có thiện cảm với bộ phim. Megan Fox cũng vậy, người đã nói Giải trí hàng tuần rằng “mọi người nhận thức rõ rằng đây không phải là một bộ phim về diễn xuất”. Trước đó, cô cũng nhắm đến đạo diễn Michael Bay, nói: “Anh ta muốn giống như Hitler trên phim trường của mình, và anh ta là vậy, vì vậy anh ta là một cơn ác mộng để làm việc.” Fox sau đó đã rút lại bình luận, gọi đó là “sự tức giận chính đáng” mà lẽ ra không nên công khai.

Robert Pattinson – Chạng vạng (2008)

Hầu hết các diễn viên hối tiếc khi nhận vai sẽ đợi một vài năm cho đến khi công khai than thở về kinh nghiệm của họ trên phim trường. Không phải Robert Pattinson. Trước khi bộ phim cuối cùng của Chạng vạng được chiếu tại rạp chiếu phim, người Dơi nam diễn viên nói về việc đóng vai trái tim ma cà rồng Edward Cullen: “Thật kỳ lạ khi đại diện cho một thứ mà bạn không đặc biệt thích.” Vài tuần sau, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ “ghét bỏ vô tâm” bộ truyện nếu anh ấy không xuất hiện trong đó.

Robert Pattinson từng thừa nhận rằng bộ phim ‘Chạng vạng’ không thực sự là sở thích của anh ấy

(Summit Entertainment[)[)

James Franco – Công chúa của bạn (2011)

Đạo diễn David Gordon Green, Danny McBride và James Franco đạt giải vàng với bộ phim hài kịch tính của họ Pineapple Express. Thật không may, nỗ lực của họ để tạo ra một bộ phim gây cười khác lại là một mớ hỗn độn. “Thưa công chúa? Phim đó thật tệ, ”Franco nói GQ, thêm vào: “Bạn không thể vượt qua điều đó.”

https://www.independent.co.uk/arts-entertainment/films/features/actors-hated-own-movies-list-b2017408.html 21 bộ phim diễn viên ước gì họ không đóng vai chính

Tom Vazquez

USTimeToday is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@ustimetoday.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button