News

McEnany nói chính Chúa có lời kêu gọi người Mỹ thực hiện ‘trong một thời gian như thế này’

Cựu thư ký báo chí Nhà Trắng Kayleigh McEnany là người tin chắc rằng Chúa có kế hoạch cho cuộc sống của con người.

Trong cuốn sách mới của cô ấy, “Cho một thời gian như thế này“, Người đồng dẫn chương trình” Outnumbered “trên Kênh tin tức FOX chia sẻ một số câu chuyện từ cuộc đời cô ấy giúp củng cố niềm tin này.

Tựa đề lấy từ sách Kinh thánh về Esther, đó là về một Người phụ nữ Do Thái người, trong một biến cố khó xảy ra, đã trở thành nữ hoàng của Ba Tư cổ đại vào thế kỷ thứ 5 trước Công nguyên

Khi chú của cô là Mordecai, người đã nuôi nấng cô, biết được âm mưu giết tất cả những người Do Thái trong đế chế, ông đã khuyên cô nêu vấn đề trước mặt chồng cô, Vua Ahasuerus.

“Vì nếu các ngươi giữ im lặng vào lúc này, thì sự nhẹ nhõm và giải cứu sẽ nổi lên cho những người Do Thái từ nơi khác đến, nhưng các ngươi và nhà của cha các ngươi sẽ bị diệt vong. Và ai biết được liệu bạn đã không đến vương quốc trong một thời gian như thế này? ” anh ta nói.

Xu hướng:

Xem: Mọi thứ trở nên vui nhộn sai lầm khi Kamala Harris cố gắng chỉ ra cách sạc một chiếc ô tô điện

Esther đã nghe theo lời khuyên của chú mình, mặc dù điều đó có thể khiến cuộc sống của cô gặp nguy hiểm vì các quy định của triều đình vào thời điểm đó, và đã thành công trong việc cứu dân tộc Do Thái khỏi sự diệt vong.

“Hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói rằng những gì Esther đã làm cho lịch sử nhân loại còn nhiều hơn bất cứ điều gì tôi sẽ làm,” McEnany nói với The Western Journal trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

“Nhưng tôi nghĩ rằng câu chuyện đó có trong Kinh thánh trong Ê-xơ-tê 4:14, nơi có những từ ‘trong một thời gian như thế này’, tôi nghĩ ở đó không chỉ để tôi nghe mà cho bất kỳ ai đang nghe,” cô ấy nói. .

Sách Ê-xơ-tê thực sự là một câu chuyện về Sự quan phòng của Chúa, mặc dù anh ta không được đề cập trực tiếp trong đó.

Bạn có tin rằng Chúa có kế hoạch cho cuộc sống của con người không?

Tuy nhiên, dường như có một bàn tay vô hình dẫn đường cho cuộc đời của Esther để đặt cô vào đúng nơi, đúng lúc.

Khi McEnany trở thành thư ký báo chí của Nhà Trắng vào tháng 4 năm 2020 ở tuổi 31, cô ấy đã một trong những người trẻ nhất đã từng phục vụ nhưng dù sao cũng đã chuẩn bị tốt cho vai diễn.

Vào thời điểm đó trong cuộc đời, cô đã thực tập tại văn phòng báo chí của Nhà Trắng khi Dana Perino là thư ký báo chí của Tổng thống George W. Bush lúc bấy giờ.

Cơ hội đó được tiếp nối với tư cách là nhà sản xuất cho chương trình Fox News “Hannity & Colmes” và “The Mike Huckabee Show” trên đài phát thanh. Trong hợp đồng biểu diễn thứ hai, cô qua đường với con gái của Huckabee, thư ký báo chí tương lai của Nhà Trắng Sarah Sanders.

Thêm vào đó những kinh nghiệm đó là nền tảng giáo dục của Floridian, bao gồm bằng cử nhân về chính trị quốc tế của Đại học Georgetown và bằng tiến sĩ pháp lý từ Trường Luật Harvard.

Có liên quan:

‘Bàn của Chúa còn nguyên vẹn’: Nhà thờ Kentucky tìm thấy phép lạ khi phân loại qua đống đổ nát

Khi đăng ký học tại Georgetown, McEnany đã dành một năm ở nước ngoài để học tại Đại học Oxford, điều mà cô kể lại trong cuốn sách của mình đã chứng minh một nền tảng đào tạo quý giá cho các cuộc họp báo của Nhà Trắng trong tương lai.

Tại trường, học sinh được yêu cầu viết một hoặc hai bài báo 10 trang một tuần và bảo vệ chúng trong một “bài hướng dẫn” riêng một. Cô ấy kể lại rằng trong những buổi học này, một “học viên có chứng chỉ cao và được nghiên cứu kỹ lưỡng” sẽ khiến sinh viên bị cuốn hút khi họ đọc bài báo của mình, thách thức những ý tưởng được trình bày trong suốt quá trình.

“Phần hướng dẫn đã vượt xa phần giới thiệu báo chí về độ khó. Chuẩn bị cho những cuộc chạm trán căng thẳng này chắc chắn đã định hình cách tôi chuẩn bị trước khi bước lên bục vinh quang ”, McEnany viết.

Cuộc họp báo trước truyền thông đầu tiên của bà diễn ra vào tháng 5 năm 2020, vài tuần sau khi bà bắt đầu làm việc tại Nhà Trắng.

McEnany thừa nhận cô đã lo lắng khi nhận công việc với đất nước trong giai đoạn đầu của COVID-19 và bản thân là vợ và mẹ của một bé gái sống ở Florida, nhưng những lời từ Esther đã khuyến khích cô.

Cô cho biết cha cô, Michael McEnany, đã nhắn tin cho cô khi cô đang trong quá trình đưa ra quyết định và nói, “Kayleigh, có lẽ bạn đã được thực hiện trong một thời gian như thế này.”

“Và riêng biệt, ba tuần sau, một nhà bình luận của Đảng Dân chủ nói với tôi, ‘Có lẽ bạn được tạo ra trong thời gian như thế này.’ Và khi hai người có nền tảng tư tưởng rất khác nhau cung cấp cho bạn cùng một thông điệp trong một khoảng thời gian ngắn, tôi nghĩ đó là cách Chúa nói, ‘Bạn biết đấy, tôi muốn bạn làm điều này’, McEnany nhớ lại.

Ngày của cô ấy cuộc họp đầu tiên, McEnany đã gọi điện cho bố mẹ và cầu nguyện với họ trước khi cô ra mặt đối mặt với giới truyền thông.

Sanders cũng gửi lời khuyên đến McEnany ngay trước cuộc họp báo, viết: “Quan trọng nhất – Hãy cầu nguyện! Hãy để Chúa cưu mang bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn, ban cho bạn sức mạnh khi bạn không có bất kỳ điều gì và sự khôn ngoan để nói điều đúng. ”

Ngoài ra, cô đã chia sẻ sự sùng kính hàng ngày từ cuốn sách “Chúa Giê-su kêu gọi” kể từ ngày đó, ngày 1 tháng Năm.

Theo quan điểm của Chúa Giê-su, nó đọc một phần, “Bạn đang đi trên con đường Ta chọn. Không có sự ngẫu nhiên nào về cuộc sống của bạn. … Khi bạn ngày càng cống hiến nhiều hơn cho cuộc sống hiệp thông liên tục với Ta, bạn sẽ thấy rằng bạn đơn giản không có thời gian để lo lắng. ”

McEnany nói: “Với tư cách là một người chị trong Đấng Christ, cô ấy đã có thể mang lại cho tôi rất nhiều sự thoải mái trước khi bước lên bục lần đầu tiên.

Một trong những thời điểm mạnh mẽ hơn về mặt tinh thần trong nhiệm kỳ của cô ấy với tư cách là thư ký báo chí thứ 33 của Nhà Trắng đến muộn Tháng 9 năm 2020.

“Tôi đã đi dạo quanh National Mall với mẹ và con gái của tôi,” cô nhớ lại. “Có một Tháng Ba Cầu nguyện Quốc gia, vì vậy lời rao giảng đã vang lên khắp thủ đô của đất nước theo đúng nghĩa đen. Tôi đi vào Nhà Trắng vội vã [Amy Coney Barrett’s Supreme Court] buổi lễ đề cử, và tôi rẽ vào góc và ở sảnh West Wing là Franklin Graham và Jentezen Franklin và tất cả những nhà thuyết giáo Cơ đốc vĩ đại khác. “

McEnany và nhân viên của cô ấy đã đến thăm cùng Graham. Cô ấy nói rằng cô ấy được truyền cảm hứng bởi ý nghĩ rằng nhà truyền giáo sẽ gặp Tổng thống Donald Trump giống như cha của ông, Rev. Billy Graham, đã từng làm với rất nhiều tổng thống trước anh ta.

Một khoảng thời gian đầy thử thách và không chắc chắn xảy ra ngay sau đó vào đầu tháng 10 khi Trump được chẩn đoán mắc bệnh COVID-19, buộc phải tạm dừng chiến dịch tranh cử tổng thống của mình và gửi ông đến Trung tâm Y tế Walter Reed để điều trị.

McEnany đã đi sâu vào một số chi tiết về việc đưa ra quyết định ở hậu trường vào thời điểm đó.

Cuối cùng thì thư ký báo chí cũng bị bệnh COVID, nhưng “rất may là tổng thống đã qua khỏi. Tôi đã vượt qua, ”và các nhân viên Nhà Trắng khác bị nhiễm bệnh cũng vậy, cô nói.

Trump đã đạt được đường mòn chiến dịch một lần nữa vào giữa tháng 10, bao gồm cả việc dừng lại ở Nhà thờ quốc tế Las Vegas.

“Khi chúng tôi tiếp tục hồi phục để đi lễ nhà thờ tại Nhà thờ Quốc tế Las Vegas, thật tuyệt. Tôi đến nhà thờ với gia đình, nhưng không bao giờ đi với tổng thống Hoa Kỳ, ”McEnany nói.

Một khoảnh khắc khiến cô đặc biệt xúc động là khi hội thánh hát các bài hát thờ phượng “Rượu mới” và “Làm lại lần nữa. ”

“Nhưng sau tất cả hồi phục sau COVID,” McEnany nói, “đứng đó và nghe những lời bài hát tuyệt vời về rượu mới – đây là lần đầu tiên tôi nghe bài hát đó về Chúa sử dụng sự nghiền nát và thúc ép để tạo ra rượu mới từ bạn, sản phẩm cuối cùng tuyệt đẹp này không đến nếu không có tổn thương, đau đớn và nghiền nát trước đó.

“Tôi chỉ bắt đầu rơi nước mắt vì tôi có thể như vậy, vì vậy cá nhân tôi cảm thấy sự hiện diện của Chúa trong khoảnh khắc đó.”

Điều cô ấy được nhắc nhở khi hát “Do It Again” là không có hoàn cảnh hay ngọn núi nào dường như không thể vượt qua “có thể cản đường quyền năng của Đức Chúa Trời”.

Trong khi McEnany chia sẻ các khía cạnh của cuộc hành trình tâm linh của cô ấy trong thời gian ở Nhà Trắng, thì “Cho một thời gian như thế này” giống như một bản tường thuật trực tiếp về trải nghiệm tổng thể của cô ấy ở đó.

Nhìn lại, cô nói, cô thấy sự minh oan trong nhiều câu chuyện sai sự thật được các phương tiện truyền thông của cơ sở tuyên truyền vào thời điểm đó sau đó đã được bóc trần.

Những điều này bao gồm sự mất uy tín của họ về quan điểm của tổng thống thứ 45, COVID có thể đã bắt đầu trong Viện virus học Vũ Hán ở Trung Quốc, tuyên bố sai rằng Trump đã xóa Quảng trường Lafayette ở DC để chụp ảnh và bác bỏ các giao dịch mờ ám của con trai của ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ lúc bấy giờ là Joe Biden, Thợ săn Biden, như thông tin sai lệch của Nga.

McEnany coi đó là vai trò thư ký báo chí của cô để chống lại những câu chuyện sai lệch đó trong khi vẫn trung thành với đức tin Cơ đốc của cô.

“Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không cần phải cứng rắn và có trách nhiệm giải trình và có thể chống trả, không phải chiến đấu theo nghĩa đen mà là chống trả bằng sự thật và nội dung, chú thích và có trách nhiệm giải trình,” cô nói.

Nhìn lại bốn năm nắm quyền của Trump, McEnany cho biết đóng góp lớn nhất của ông là trong việc biến tòa án liên bang theo hướng bảo thủ hơn, với các thẩm phán theo chủ nghĩa nguyên bản và theo chủ nghĩa văn bản, trong đó có ba thẩm phán thuộc Tòa án tối cao.

Thực tế là Roe v. Wade, mà cô ấy mô tả là “một tai họa đối với ý thức của người Mỹ,” thậm chí có thể có khả năng bị lật tẩy trong nhiệm kỳ của Tòa án Tối cao hiện tại vì tổng thống thứ 45.

Ngoài ra, McEnany lập luận rằng Trump “cuối cùng những gì ông ấy mang lại là cảm giác xác thực cho nhiệm kỳ tổng thống.”

“Anh ấy đã giữ lời, anh ấy là người xác thực, và tôi nghĩ anh ấy đã thay đổi chính trị mãi mãi vì điều đó,” cô nói.

Liên quan đến tương lai của nước Mỹ, điều khiến McEnany hy vọng lớn nhất là sự phán xét của người dân Mỹ và cuối cùng là niềm tin của cô vào Chúa.

Mọi người đang “thức dậy” và không hài lòng với hướng đi hiện tại của đất nước, cô nói, chỉ vào thăm dò ý kiến bác bỏ chương trình nghị sự của Tổng thống Biden và đảng Dân chủ.

“Không ai biết tại sao một số người lại trở thành tổng thống vào những thời điểm nhất định, nhưng tôi biết có một người sáng tạo và một người lớn hơn rất nhiều đang nắm quyền kiểm soát,” McEnany nói.

“Đó là lý do tại sao khi mọi người nói, ‘Thật đáng sợ khi đưa trẻ em vào thế giới vào thời điểm này.’ Và tôi hiểu cảm giác, chắc chắn. Nhưng bạn biết đấy, đối với tôi, với tư cách là một bà mẹ của một người – hy vọng là một bà mẹ của nhiều người hơn nữa trong tương lai – bạn biết đấy, đối với tôi, chúng ta cần ngày càng nhiều đàn ông và phụ nữ có nhân cách tuyệt vời được đưa vào thế giới này, để được lớn lên như những người Mỹ vĩ đại và những người đàn ông và phụ nữ có đức tin Cơ đốc giáo vĩ đại. ”

Thẻ:

Sách, Cơ đốc giáo, Donald Trump, phương tiện truyền thông thành lập, sự tin tưởng, phương tiện truyền thông tự do, thiên vị truyền thông, tôn giáo, Chính quyền Trump, Báo cáo TWJ, nhà Trắng

Randy DeSoto đã viết hơn 2.000 bài báo cho The Western Journal kể từ khi anh gia nhập công ty vào năm 2015. Anh tốt nghiệp trường Luật của Đại học West Point và Regent. Ông là tác giả của cuốn sách “We Hold These Truths” và là tác giả kịch bản của bộ phim tài liệu chính trị “I Want Your Money”.

Nơi sinh

Harrisburg, Pennsylvania

Quốc tịch

Người Mỹ

Danh hiệu / Giải thưởng

Danh sách trưởng khoa tốt nghiệp từ West Point

Giáo dục

Học viện Quân sự Hoa Kỳ tại West Point, Trường Luật Đại học Regent

Sách đã viết

Chúng tôi nắm giữ những sự thật này

thành viên chuyên nghiệp

Các quán bar ở bang Virginia và Pennsylvania

Địa điểm

Phoenix, Arizona

Ngôn ngữ nói

Tiếng Anh

Các chủ đề về chuyên môn

Chính trị, Giải trí, Niềm tin

Tạp chí Miền Tây xin được dẫn lại những bình luận cho các bài viết của chúng tôi! Do bị Big Tech đe dọa hủy kiếm tiền, chúng tôi đã tạm thời xóa các nhận xét, nhưng hiện chúng tôi đã triển khai một giải pháp để khôi phục cuộc trò chuyện mà Big Tech không muốn bạn có. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi sử dụng nền tảng bình luận mới, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng tại comment-help@insticator.com. Chào mừng trở lại!

https://www.westernjournal.com/mcenany-says-god-calling-americans-fulfill-time/ McEnany nói chính Chúa có lời kêu gọi người Mỹ thực hiện ‘trong một thời gian như thế này’

JOE HERNANDEZ

USTimeToday is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@ustimetoday.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button