News

Brian Laundrie: Bạn trai của Gabby Petito là ai, thi thể của anh ấy được tìm thấy ở đâu, và anh ấy có thú nhận đã giết cô ấy không?

FBI đã tiết lộ rằng Brian Laundrie đã nhận trách nhiệm về vụ giết Gabby Petito

Brian Laundrie đã nhận trách nhiệm về việc giết blogger du lịch Gabby Petito trong một cuốn sổ được tìm thấy gần thi thể của anh ta, FBI cho biết hôm thứ Sáu (21/1).

Cơ quan này có kế hoạch kết thúc cuộc điều tra về vụ giết người vào năm 2021 của cô.

Đăng ký đến bản tin NationalWorld Today của chúng tôi

Bản tin tôi cắt qua tiếng ồn

Trong một tuyên bố, FBI ở Denver cho biết “cuộc điều tra của họ không xác định được bất kỳ cá nhân nào khác ngoài Brian Laundrie liên quan trực tiếp đến cái chết thương tâm của Gabby Petito.”

Cơ quan này cho biết: “Việc xem xét sổ ghi chép cho thấy các tuyên bố bằng văn bản của ông Laundrie tuyên bố chịu trách nhiệm về cái chết của bà Petito.

Cuộc điều tra cũng tiết lộ rằng Laundrie đã gửi một số tin nhắn văn bản giữa điện thoại của anh ta và Gabby Petito sau cái chết của cô ấy nhằm cố gắng “đánh lừa cơ quan thực thi pháp luật bằng cách tạo ấn tượng rằng cô Petito vẫn còn sống”.

Laundrie, bạn trai của Gabby Petito, là chủ đề của một cuộc truy lùng FBI vào năm ngoái. Vào tháng 10 năm 2021, bộ xương người được tìm thấy trong quá trình tìm kiếm và chúng được xác nhận là thuộc về Laundrie.

Petito, 22 tuổi, mất tích vào tháng 9, và thi thể của cô được tìm thấy tại một công viên quốc gia ở Wyoming vào ngày 19 tháng 9 sau một chuyến đi xuyên quốc gia với Laundrie.

FBI còn nói gì nữa?

FBI cho biết họ đang đóng cuộc điều tra.

“Tất cả các bước điều tra hợp lý đã được kết luận trong trường hợp này,” Đặc vụ phụ trách Bộ phận FBI tại Denver, Michael Schneider cho biết hôm thứ Sáu (21/1).

“Trọng tâm chính của FBI trong suốt cuộc điều tra là mang lại công lý cho Gabby và gia đình cô ấy.”

Rick Stafford, luật sư đại diện cho gia đình Petito / Schmidt, đã thay mặt gia đình Gabby cảm ơn văn phòng FBI Wyoming, Denver, New York và Tampa trong một tuyên bố.

“Gia đình Gabby muốn cảm ơn Phòng Dịch vụ Nạn nhân của FBI vì tất cả những gì họ đã làm cho họ,” anh nói thêm.

“Dịch vụ Nạn nhân đã ở đó để hỗ trợ từ những giai đoạn đầu tiên của cuộc điều tra này và giúp cả gia đình họ vượt qua những khoảnh khắc tồi tệ nhất trong cuộc đời của họ.”

Brian Laundrie là ai?

Laundrie là chồng chưa cưới của Gabby Petito, blogger được thông báo mất tích sau khi cặp đôi bắt đầu một chuyến du lịch cùng nhau vào tháng Bảy.

Laundrie gặp Petito khi cả hai còn học trung học, tại Bayport-Blue Point High trên Long Island của New York, theo Jim Schmidt, cha dượng của Petito.

Hai người bắt đầu hẹn hò vào tháng 3 năm 2019, và vào tháng 7 năm 2020, nó xuất hiện từ Instagram bài đăng mà họ đã tham gia.

Trong một bài đăng, Laundrie viết: “Nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi là một ngày nào đó tôi thức dậy và tất cả sẽ chỉ là một giấc mơ, bởi vì đó là cảm giác mỗi giây kể từ thời điểm chúng tôi tìm thấy nhau.

“Cho đến khi cái chết chia tay chúng ta hay cho đến khi tôi tỉnh dậy, tôi rất vui vì câu trả lời là có, Yêu em hunny.”

Laundrie dường như kiếm tiền bằng cách bán tác phẩm nghệ thuật của mình trực tuyến dưới sự quản lý của Bizarre Design. Instagram của anh ấy hiển thị các tác phẩm nghệ thuật như bản in linocut, dấu trang và bản vẽ.

Một cựu đồng nghiệp giấu tên của Laundrie cũng tuyên bố rằng người thanh niên 23 tuổi này “rất thành thạo” trong việc sống sót trong môi trường hoang dã.

Nói chuyện với New York Post, nguồn tin giấu tên cho biết: “Trong cuộc trò chuyện về việc đi bộ đường dài… Brian đã nói về khoảng thời gian dài nhất mà anh ấy ở trong rừng là sáu tuần và khoe khoang về việc chỉ có một gói lớn bánh quy pho mát hoặc bơ đậu phộng để duy trì sự sống cho anh ấy trong thời gian đó.”

Sự hiện diện trực tuyến của Laundrie cho thấy anh ta là một người thích du lịch và cắm trại.

Điều gì đã xảy ra trên chuyến đi trên đường?

Laundrie và Petito đã ghi lại hành trình xuyên quốc gia của họ trên tài khoản YouTube của Petito, cũng như trên các phương tiện truyền thông xã hội khác.

Trong khi các bức ảnh trên Instagram mô tả cặp đôi rất hạnh phúc và yêu nhau, thì các báo cáo của nhân chứng và bằng chứng video đã vẽ nên một bức tranh khác.

Đoạn video của cảnh sát do một sở Utah công bố cho thấy một sĩ quan đã kéo chiếc xe tải mà cặp đôi này đi cùng nhau vào ngày 12 tháng 8 sau khi người ta nhìn thấy nó chạy quá tốc độ và tông vào lề đường gần lối vào Công viên Quốc gia Arches.

Cảnh quay toàn thân cho thấy một Petito xúc động, người ngồi bên trong xe cảnh sát trong khi các cảnh sát cũng thẩm vấn Laundrie.

Petito nói với các sĩ quan rằng cô ấy đang phải vật lộn với sức khỏe tinh thần của mình, và viên chức trả lời viết trong báo cáo của họ rằng, “không có thời điểm nào trong cuộc điều tra của tôi, Gabrielle ngừng khóc, thở nặng nhọc hoặc viết một câu mà không cần lau nước mắt, lau mũi hoặc dùng tay xoa đầu gối của cô ấy ”.

Cảnh sát quyết định không nộp bất kỳ cáo buộc nào, thay vào đó, tách cặp đôi trong đêm với Laundrie kiểm tra vào một nhà nghỉ và Petito ở lại với chiếc xe tải đã được chuyển đổi, và mô tả vụ việc là một cuộc suy sụp về sức khỏe tinh thần / cảm xúc thay vì hành hung trong gia đình.

Trong một video mới được phát hành bởi sở cảnh sát thành phố Moab, có thể thấy Petito đang nói về một cuộc chiến thể xác đã xảy ra giữa họ.

Một sĩ quan trong video hỏi liệu Laundrie có đánh cô ấy không, Petito trả lời: “Tôi đoán, tôi đoán, đúng vậy.”

Một nhân chứng cũng tuyên bố đã nhìn thấy Laundrie tát và đánh Petito ở Moab, Utah, vài tuần trước khi cô mất tích.

Brian Laundrie đã được tìm thấy chưa?

Laundrie được báo cáo là mất tích vào ngày 17 tháng 9 bởi cha mẹ của anh, Christopher Laundrie, 62 tuổi và Roberta Laundrie, 55 tuổi, và anh đã không được nhìn thấy kể từ ngày 14 tháng 9.

FBI đã ban hành lệnh bắt giữ liên bang, buộc tội anh ta với cáo buộc “sử dụng các thiết bị truy cập trái phép”. Cáo trạng cho biết Laundrie đã sử dụng thẻ ghi nợ và số PIN cho các tài khoản không thuộc về mình.

Anh được cho là “người quan tâm” đến sự biến mất của Petito vì anh được cho là người cuối cùng ở bên cô trước khi cô mất tích.

Việc tìm kiếm Laundrie chủ yếu tập trung vào Khu bảo tồn Carlton ở Florida, gần nhà của gia đình anh ở North Port.

Cha mẹ anh ấy nói rằng anh ấy đã đến Công viên Môi trường Myakkakatchee Creek để đi bộ đường dài vào ngày 14 tháng 9. Anh ấy đã lái xe đến đó bằng một chiếc Mustang màu bạc đã được sưu tập. Theo cha mẹ Laundrie, anh ta rời đi chỉ với một chiếc ba lô.

Sau hơn một tháng, các nhà điều tra dẫn đầu cuộc tìm kiếm đã tìm thấy “hài cốt người” trong công viên Florida vào thứ Tư (20 tháng 10).

Trong một cuộc họp báo, đặc vụ FBI Michael McPherson xác nhận rằng “thứ có vẻ là hài cốt của con người” đã được phát hiện trong quá trình tìm kiếm khu bảo tồn Carlton.

Ông nói rằng hài cốt được tìm thấy cùng với một số vật dụng cá nhân của Laundrie, bao gồm một ba lô và một cuốn sổ.

McPherson cho biết: “Những món đồ này được tìm thấy ở một khu vực mà cho đến gần đây vẫn nằm dưới nước”.

Bertolino khẳng định rằng cha mẹ của Laundrie đang ở khu vực phát hiện hài cốt.

Anh ấy nói: “Chris và Roberta Laundrie đã ở khu bảo tồn khi xác người và một số tài sản của Brian nằm trong khu vực mà ban đầu họ đã thông báo cho cơ quan thực thi pháp luật rằng có thể là Brian.”

Kể từ đó, người ta đã xác nhận thông qua việc sử dụng hồ sơ nha khoa rằng những bộ hài cốt này thực chất là Đồ giặt.

Trong một tuyên bố, các nhà điều tra cho biết: “So sánh hồ sơ nha khoa xác nhận rằng hài cốt con người được tìm thấy tại Khu bảo tồn Tưởng niệm T Mabry Carlton Jr và Công viên Môi trường Myakkahatchee Creek là của Brian Laundrie.”

Chuyện gì đã xảy ra với Gabby Petito?

Laundrie và Petito rời đi để thực hiện một chuyến đi xuyên quốc gia trên một chiếc xe tải được chuyển đổi để thăm các công viên quốc gia của miền Tây Hoa Kỳ.

Sau khi rời đi vào tháng 7, Laundrie bất ngờ lái chiếc xe tải trở về nhà của cha mẹ mình ở North Port Florida. Anh chỉ có một mình.

Sau 10 ngày, gia đình của Petito đã đệ đơn trình báo những người mất tích. Lần liên lạc cuối cùng được biết đến của cô với gia đình là vào ngày 25 tháng 8, khi cô đang ở Công viên Quốc gia Grand Teton ở Wyoming.

Trong khi cả hai đã ghi lại chuyến đi trực tuyến, các cập nhật thường xuyên trên mạng xã hội của Petito đột ngột ngừng vào cuối tháng 8.

Người ta đã xác nhận rằng Laundrie và cha mẹ của mình đã dành hai ngày cắm trại tại Công viên Fort De Soto vào ngày 6 tháng 9. Tầm quan trọng của chuyến đi cắm trại này đã được đặt ra câu hỏi, vì nó cũng vào khoảng thời gian mẹ của Petito đang cố gắng liên lạc với Laundrie và mẹ của anh để tìm hiểu lý do tại sao liên lạc với con gái bà đột ngột ngừng lại.

Sau khi Petito được thông báo là mất tích, luật sư của Laundrie đã đưa ra một tuyên bố nói rằng thân chủ của ông sẽ không nói chuyện với nhà chức trách “theo lời khuyên của luật sư”.

Thi thể của Petito được tìm thấy trong Rừng Quốc gia Bridger-Teton ở phía tây Wyoming, với kết quả điều tra ban đầu cho rằng cái chết của cô là một vụ giết người.

Trước khi Laundrie biến mất, anh ta đã trốn tránh nhà chức trách và không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về những gì đã xảy ra trong chuyến đi.

Hiện vẫn chưa biết chuyện gì đã xảy ra với Petito trong chuyến đi trên đường cùng Laundrie.

Cha mẹ của Brian Laundrie đã nói gì?

Sau khi xác định được hài cốt của Laundrie, cha mẹ của anh ấy đã đưa ra một tuyên bố thông qua luật sư của họ rằng: “Chris và Roberta Laundrie đã được thông báo rằng những gì còn lại được tìm thấy ngày hôm qua trong khu bảo tồn thực sự là của Brian.

“Chúng tôi không có bình luận gì thêm vào lúc này và chúng tôi yêu cầu bạn tôn trọng quyền riêng tư của Giặt là vào lúc này.”

Cha mẹ của Laundrie đã bị chỉ trích vì giữ im lặng, thay vào đó chỉ đưa ra tuyên bố thông qua luật sư của họ. Họ cũng hiếm khi rời khỏi nhà của họ ở Florida sau khi có tin tức cho rằng Petito đã chết.

Cha của Laundrie, Chris, đã được nhìn thấy trong một khoảng thời gian ngắn rời khỏi nhà vào thứ Bảy để phá bỏ một tấm biển từ khu vườn của ông đã được đặt ở đó bởi một người biểu tình.

Theo Fox News, tấm biển có nội dung “Nếu đó là Cassie thì sao?”, Dường như ám chỉ đến chị gái của Laundrie là Cassie Laundrie.

Thông qua luật sư của họ, Steve Bertolino, Laundries đã nói rằng con trai họ không liên quan gì đến cái chết của Petito.

Bertolino nói: “Trong khi Brian Laundrie hiện đang bị buộc tội sử dụng trái phép thẻ ghi nợ của Gabby, Brian chỉ được coi là một người có lợi ích liên quan đến cái chết của Gabby Petito.

“Tại thời điểm này Brian vẫn đang mất tích và khi anh ấy được xác định, chúng tôi sẽ giải quyết khoản phí gian lận đang chờ xử lý chống lại anh ấy.”

Đang nói chuyện với Người trong cuộc, Bertolino nói rằng cha mẹ của Laundrie đã bị “tra tấn tại nhà riêng của họ bởi những người biểu tình”.

Những người biểu tình thường xuyên có mặt tại ngôi nhà của gia đình Laundrie ở North Point, để lại những tấm biển và thậm chí cả hình ảnh của Petito.

Bertolino nói rằng họ “bị theo dõi khi thực hiện các nhiệm vụ cơ bản như mua sắm thực phẩm” và “tất cả những điều đã nói ở trên đều xảy ra khi họ không biết liệu con trai mình có còn sống hay không”.

Cha mẹ của Gabby Petito đã nói gì?

Luật sư của gia đình Petito-Schmidt, Rick Stafford, nói rằng họ sẽ không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến việc phát hiện ra hài cốt của Laundrie cho đến khi họ “sẵn sàng về mặt tinh thần”.

Trong một cuộc phỏng vấn trước với 60 phút Úc, Cha mẹ của Petito nói rằng họ muốn “báo thù và công lý” cho sự mất mát của con gái họ, và họ hy vọng được nhìn thấy Laundrie trong tù.

Trong cuộc phỏng vấn, Jim Schmidt, cha dượng của Petito, nói: “Chúng tôi muốn báo thù và công lý, và để anh ta phải trả giá cho tội ác của mình.”

Mẹ của cô, Nichole Schmidt, nói thêm: “Tôi chỉ muốn đưa anh ta vào phòng giam trong suốt phần đời còn lại của anh ta”.

Mẹ của Petito đã mở lòng trong cuộc phỏng vấn và nói rằng trong khi bà lo lắng về việc con gái mình sẽ tham gia chuyến đi trên đường, “cảm thấy an toàn vì cô ấy đi cùng Brian và tôi cảm thấy rằng cô ấy sẽ ổn”.

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ chăm sóc cô ấy,” cô nói.

Một tin nhắn từ người biên tập

Cảm ơn bạn đã đọc. NationalWorld là một thương hiệu tin tức quốc gia mới, được sản xuất bởi một nhóm các nhà báo, biên tập viên, nhà sản xuất video và nhà thiết kế sống và làm việc trên khắp Vương quốc Anh. Tìm hiểu thêm về ai là ai trong nhóm, và của chúng tôi giá trị biên tập. Chúng tôi muốn bắt đầu một cộng đồng giữa các độc giả của chúng tôi, vì vậy hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, TwitterInstagramvà tiếp tục cuộc trò chuyện. Bạn cũng có thể đăng ký bản tin của chúng tôi và nhận được tuyển chọn các bài đọc hay nhất của chúng tôi vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

https://www.nationalworld.com/news/people/brian-laundrie-who-was-gabby-petitos-boyfriend-where-was-his-body-found-and-did-he-confess-to-killing-her-3404037 Brian Laundrie: Bạn trai của Gabby Petito là ai, thi thể của anh ấy được tìm thấy ở đâu, và anh ấy có thú nhận đã giết cô ấy không?

Huynh Nguyen

USTimeToday is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@ustimetoday.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button