News

Biden State of the Union LIVE – Bài phát biểu SOTU của tổng thống là mấy giờ khi cuộc thăm dò cho thấy xếp hạng phê duyệt đã giảm mạnh

JOE Biden dự kiến ​​sẽ phát biểu đầu tiên về State of the Union vào tối thứ Ba.

Bài phát biểu sẽ bắt đầu lúc 9:00 tối theo giờ ET vào thứ Ba và có thể được xem trên CBS, NBC, ABC và PBS các kênh cũng như trên Fox News, Fox Business Network, CNN, MSNBC, NPRC-SPAN.

Bài phát biểu của Biden diễn ra chỉ vài ngày sau khi Vladimir Putin và Nga xâm lược Ukraine, mà tổng thống đã đáp lại áp đặt các biện pháp trừng phạt nghiêm khắc.

Trong khi đó, xếp hạng chấp thuận của tổng thống hiện ở mức 41 phần trăm, theo một Cuộc thăm dò của Yahoo News / YouGov.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy rằng cứ 10 người Mỹ thì có 6 người tin rằng Biden đã không giữ hầu hết những lời hứa mà ông đã đưa ra trong quá trình tranh cử.

Đọc blog trực tiếp của Liên bang Biden của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật mới nhất …

 • Cơn ho của Biden đã làm dấy lên lo ngại khi nào?

  Biden ho liên tục và hắng giọng trong khi yêu cầu người Mỹ “đắp mặt nạ” trong 100 ngày đầu tiên ông nắm quyền.

  Biden cũng hắng giọng nhiều lần trong bài phát biểu ngày 15 tháng 12 như anh ấy ám chỉ kènkhông chịu chấp nhận thất bại.

  Ông cũng bị ho trong bài phát biểu của mình về biến thể Covid Omicron vào ngày 21 tháng 12 năm 2021.

 • Tại sao Tổng thống Biden ho nhiều như vậy?

  Biden đã nói rằng anh ấy bị trào ngược dạ dày thực quản bệnh, thường được gọi là trào ngược axit.

  Anh ấy đã được chú ý ho trong bài phát biểu vào ngày 21 tháng 12 năm 2021 về biến thể Omicron.

 • Có ai trong số những người con của Biden từng phục vụ trong quân đội không?

  Mặc dù Biden không tham gia quân đội, con trai quá cố của ông là Beau Biden.

  Beau gia nhập quân đội vào năm 2003 và thăng cấp để trở thành một thiếu tá quân đội trong quân đoàn JAG – một bộ phận của quân đội bao gồm các sĩ quan cũng là luật sư.

  Anh ấy đã được triển khai đến Iraq trong một năm từ 2008-2009 và đã giành được Huy chương Đồng Ngôi sao cho sự phục vụ của mình.

  Anh trai của Beau Thợ săn Biden cũng từng phục vụ trong quân đội.

  Anh ta thuộc Lực lượng Dự bị Hải quân Hoa Kỳ nhưng đã xuất ngũ sau khi xét nghiệm dương tính với cocaine vào năm 2014.

 • Tổng thống Biden có phục vụ trong quân đội không?

  Tổng thống Biden không tham gia quân đội và không phục vụ trong bất kỳ cuộc chiến nào.

  Anh ấy đã nhận được năm sinh viên bị hoãn dự thảo vì các ngoại lệ y tế trong thời gian là sinh viên đại học tại Đại học Delaware, và tại Đại học Syracuse, nơi anh ấy học Luật.

  Trong một cuộc đánh giá thể chất vào tháng 4 năm 1968, anh ta được xếp vào loại IY, có nghĩa là anh ta chỉ có thể được nhập ngũ trong trường hợp khẩn cấp quốc gia.

  Trong chính quyền Obama, nơi Biden giữ chức Phó Tổng thống, một phát ngôn viên cho biết Biden không phục vụ vì ông “không đủ tiêu chuẩn phục vụ vì bệnh hen suyễn khi còn là một thiếu niên.”

 • Tổng giá trị tài sản ròng của Tổng thống Joe Biden là bao nhiêu?

  Khi Biden rời Nhà Trắng vào năm 2017, ông chỉ có tài sản ròng ước tính 2,5 triệu USD.

  Dựa theo ForbesBiden có giá trị tài sản ròng ước tính là 8 triệu đô la vào tháng 6 năm 2021.

  Trong khi Biden và vợ Jill kiếm được 17,3 triệu đô la trong 4 năm Biden đương nhiệm, Forbes báo cáo rằng trong số đó, 7 triệu đô la tiền thuế, 1,3 triệu đô la để quyên góp cho các tổ chức từ thiện, 180.000 đô la cho nhân viên của Biden và 80.000 đô la dành cho lãi suất thế chấp tài sản của hai vợ chồng.

 • Điều gì đã xảy ra với Thiếu tá?

  Con chó yêu quý của Tổng thống Joe Biden, Thiếu tá, đã nhận được giày từ Nhà Trắng sau một số vụ cắn.

  Nhà Trắng thông báo, chú chó chăn cừu Đức sẽ “sống trong một môi trường yên tĩnh hơn với những người bạn trong gia đình”, sau khi nhà thầu Biden tham khảo ý kiến ​​của những người huấn luyện chó và bác sĩ thú y.

  Thiếu tá đã liên quan đến hai vụ cắn người. Vụ đầu tiên xảy ra vào tháng 3 khi anh ta “chộp” vào tay một nhân viên Mật vụ và mặc dù người đặc vụ này không bị thương trong vụ việc, Thiếu tá và con chó quá cố khác của Tổng thống, Champ, đã được đưa trở lại Delaware trước khi quay trở lại.

  Nhưng Thiếu tá đã cắn một người khác tại Nhà Trắng, kết quả là trong chăm sóc y tế.

 • Biden có nhận được một con chó mới không?

  Vào tháng 12, Tổng thống Joe Biden chào đón một con chó mới đến Nhà Trắng.

  “Chào mừng đến Nhà Trắng, Tư lệnh,” đọc một tweet từ POTUS chính thức Twitter tài khoản.

  Một bức ảnh cũng được đăng về chú chó con với một quả bóng trong miệng và Một video của Commander đã được chia sẻ với chú thích: “Gặp gỡ Biden mới nhất.”

  “Này, anh bạn! Bạn khỏe không? Bạn có khỏe không?” Tổng thống nói khi chào chú chó con.

 • Con cái của Tổng thống Biden là ai?

  Tổng thống có bốn người con: Ashley Biden, Hunter Biden, con gái quá cố Naomi Christina Biden và con trai quá cố, Beau Biden.

  Joe chia sẻ Ashley với người vợ hiện tại và Đệ nhất phu nhân, Tiến sĩ Jill Biden.

 • Joe Biden bao nhiêu tuổi?

  Joseph Robinette Biden Jr sinh ngày 20 tháng 11 năm 1942, hưởng thọ 79 tuổi.

  Trước khi trở thành tổng thống Mỹ cao tuổi nhất trong lịch sử, Biden đã trở thành thượng nghị sĩ trẻ thứ sáu trong lịch sử Hoa Kỳ sau khi được bầu vào vị trí này vào năm 1973 ở tuổi 31.

  Sau đó, ông không thành công trong việc tìm kiếm đề cử tổng thống của đảng Dân chủ vào năm 1988 và năm 2008.

  Vào năm 2021, những lo ngại về sức khỏe của Biden ngày càng gia tăng sau những cú ngã và chứng phình động mạch não.

 • Biden đã nói gì về Ukraine? tiếp tục

  “Nó không giống như chúng tôi đang đối phó với một tổ chức khủng bố,” Biden nói NBC News Anchor Lester Holt vào ngày 10 tháng 2 năm 2022.

  “Chúng tôi đang đối phó với một trong những đội quân lớn nhất trên thế giới.”

  “Đó là một tình huống rất khác và mọi thứ có thể trở nên điên rồ nhanh chóng.”

 • Biden đã nói gì về Ukraine?

  Tuần trước, Tổng thống kêu gọi người Mỹ rời Ukrainenói rằng các nhân viên Mỹ sẽ không được cử đến để lấy chúng nếu Nga tấn công nước này.

  Nga đã triển khai quân đội tới biên giới Ukraine kể từ tháng 12 năm 2021, và Biden nói ông hy vọng Tổng thống Vladimir Putin sẽ tiếp tục tấn công Ukraine trong những ngày tới.

 • Psaki thừa nhận trọng tâm mới trong bài phát biểu của SOTU

  Thư ký báo chí Jen Psaki thừa nhận rằng cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine sẽ thay đổi một số trọng tâm trong bài phát biểu Nhà nước Liên minh của Tổng thống Biden năm nay.

  “Đó chắc chắn là điều gì đó hiện diện trong tất cả cuộc sống của chúng ta và chắc chắn trong cuộc đời của tổng thống vào thời điểm này,” cô nói trên ABC’s “Tuần này”, theo Politico.

  “Không nghi ngờ gì rằng … tại Nhà nước Liên minh, người dân Mỹ và bất kỳ ai theo dõi trên khắp thế giới sẽ nghe tổng thống nói về những nỗ lực mà ông ấy đã lãnh đạo trong nhiều tháng qua để xây dựng một liên minh toàn cầu chống lại chế độ chuyên quyền. và những nỗ lực của Tổng thống Putin để xâm lược một đất nước xa lạ, “bà nói.

  Tuy nhiên, Psaki nói thêm “Điều mà mọi người cũng sẽ nghe thấy từ Tổng thống Biden là sự lạc quan và niềm tin của ông ấy vào sự kiên cường của người dân Mỹ và sức mạnh của người dân Mỹ”.

 • Trump đã đánh Biden vì cuộc xâm lược

  Ở trong bản tường trình Thứ Ba tuần trước, cựu Tổng thống Donald Trump đã chỉ trích Tổng thống Biden vì “cuộc xâm lược” của Nga.

  “Tôi biết Vladimir Putin rất rõ, và ông ấy sẽ không bao giờ làm trong thời Chính quyền Trump những gì ông ấy đang làm bây giờ, không đời nào!” Trump tuyên bố.

  “Nếu được xử lý đúng cách, hoàn toàn không có lý do gì mà tình hình hiện đang diễn ra ở Ukraine đáng ra phải xảy ra cả”.

  Tổng thống Biden có thể sẽ thảo luận về tình hình ở Ukraine trong bài phát biểu tại Nhà nước của ông một tuần sau khi Trump đưa ra những bình luận đó.

 • Bài phát biểu ngày 24 tháng 2

  Tổng thống Biden’s bài phát biểu chính cuối cùng là về việc Nga xâm lược Ukraine và diễn ra vào ngày 24 tháng Hai.

  Bài phát biểu của ông thảo luận về các biện pháp trừng phạt mà Hoa Kỳ đang áp đặt đối với Nga trong bối cảnh nước này đang xâm lược Ukraine.

  Biden có thể sẽ thảo luận thêm về tình hình đang diễn ra trong bài phát biểu tại Bang của ông.

 • Đề cử của Tòa án tối cao

  Presiden Biden có thể sẽ nói về Thẩm phán Ketanji Brown Jacksonsự lựa chọn của anh ấy để thay thế Thẩm phán Tòa án Tối cao Stephen Breyer, trong bài phát biểu tại State of the Union, NPR đã báo cáo.

  Thẩm phán Jackson là người phụ nữ Da đen đầu tiên được đề cử vào Tòa án Tối cao.

 • Tin nhắn SOTU không phải là một trong những ‘ngày hạnh phúc’

  Christopher J Dodd, một cựu thượng nghị sĩ từ Connecticut và là bạn thân của Tổng thống Biden nói: “Đây là một trò xúc xắc. The Washignton Post của địa chỉ State of the Union hôm thứ Ba.

  “Anh ấy sẽ đánh giá cao rằng đây không phải là thời điểm, nếu chỉ có các sự kiện trong vài ngày qua – hãy quên Covid và mọi thứ khác – để đi vào và thử ‘Happy Days Are Here Again.'”

  “Đó sẽ là một sai lầm lớn,” ông nói thêm.

 • Biden sửa đổi địa chỉ SOTU, tiếp tục

  Một địa chỉ Nhà nước Liên minh điển hình thường đề cập đến “các ý tưởng trong nước”, Các bài viết washington lưu ý, và sự tập trung nhiều hơn vào chính sách đối ngoại trong bài phát biểu của Tổng thống Biden năm nay sau khi sửa đổi là một sự khác biệt so với điều đó.

  Tổng thống Biden cũng có kế hoạch giải quyết vấn đề “giảm chi phí” liên quan đến mức lạm phát cao trong 40 năm, cũng như tỷ lệ đại dịch và tội phạm.

 • Biden sửa đổi địa chỉ SOTU

  Nhóm của Tổng thống Biden đã sửa đổi địa chỉ Liên bang đầu tiên của ông ấy, theo Các bài viết washington.

  Nó đã được sửa đổi “để nhấn mạnh cuộc xâm lược vô cớ của Nga vào Ukraine như một cuộc khủng hoảng lớn mà phương Tây phải đối mặt”, cơ quan này lưu ý, trích dẫn một người quen thuộc với văn bản.

  “Phiên bản mới sẽ phản ánh cách mà cuộc khủng hoảng đã tăng thêm tính cấp thiết cho chủ đề lâu dài của ông ấy là bảo vệ các nền dân chủ”, theo một cố vấn đã nói chuyện với tờ Post.

 • Đạo luật Chống Xóa bỏ Hoa Kỳ là gì?

  Theo Đồi.

  Nó “nhằm mục đích tăng cường chuỗi cung ứng trong nước và nghiên cứu khoa học để làm cho Mỹ cạnh tranh hơn với các quốc gia như Trung Quốc”, cửa hàng lưu ý.

  Dự luật đã được Hạ viện thông qua vào tháng 2 theo đường lối của đảng, mặc dù một đảng viên Cộng hòa đã bỏ phiếu ủng hộ nó.

  Thêm vào đó, Thượng viện đã thông qua phiên bản nhỏ hơn của riêng mình vào tháng Sáu.

 • Biden có thể thảo luận về Đạo luật Chống Xóa sổ của Hoa Kỳ

  “Tôi không nghĩ rằng bạn sẽ nghe anh ấy nói Xây dựng lại tốt hơn, nhưng thay vào đó bạn sẽ nghe anh ấy nói Đạo luật về bệnh tiểu đường,” Izzy Klein, cựu giám đốc truyền thông của Lãnh đạo đa số Thượng viện Chuck Schumer và đồng sáng lập Klein / Tập đoàn Johnson nói với Đồi.

  “Bạn sẽ nghe anh ấy nói về điều đó và đó là điều mà tôi nghĩ rằng rất nhiều người đã làm việc chăm chỉ để vượt qua— trên Hill, cả hai bên, cũng như các bên liên quan khác.”

 • Xếp hạng phê duyệt thấp

  Chỉ 35 phần trăm chấp thuận việc Tổng thống Biden làm hiệu trưởng kể từ ngày 16 tháng 2 Đại học Quinnipiac cuộc thăm dò ý kiến.

  55% không đồng ý và 9% không đưa ra ý kiến ​​về vấn đề này.

  Bài phát biểu của State of Union có khả năng cải thiện những con số đó.

 • Một hành động cân bằng

  “Biden cần phải đưa ra bài phát biểu hay nhất trong cuộc đời mình,” Hunter Bates, đối tác của Akin Gump và là cựu chánh văn phòng của Lãnh đạo thiểu số Thượng viện Mitch McConnell, nói Đồi trong bài phát biểu sắp tới của Tổng thống Biden.

  Bates nói thêm: “Anh ấy phải đi trên một vách ngăn rất mỏng cân bằng giữa những thành tựu của mình về cơ sở hạ tầng và tăng trưởng kinh tế với nỗi đau của lạm phát, tội phạm gia tăng và bất ổn toàn cầu.

 • Biden sẽ thảo luận về Nga?

  Tổng thống Biden có thể thảo luận về cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine trong bài phát biểu tại Nhà nước của Liên minh.

  Chỉ vài ngày trước bài phát biểu của Biden, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tuyên chiến với Ukraine khi tuyên bố rằng quốc gia láng giềng “thuộc về Nga” khi ông tiếp tục hứa sẽ chiếm lãnh thổ mà nước này đã từ bỏ khi Liên Xô sụp đổ.

  Tại thời điểm này, Hoa Kỳ vẫn chưa đặt chân vào Ukraine, tuy nhiên, quân đội đã được gửi đến để giúp đỡ các nước láng giềng NATO.

  Thêm, Biden cũng đã áp đặt các biện pháp trừng phạt nặng nề trên cả nước.

 • Bài phát biểu đầu tiên của Biden không được gọi là địa chỉ SOTU

  Hầu hết các lần khi một tổng thống phát biểu trước Quốc hội lần đầu tiênnó được gọi là địa chỉ State of the Union.

  Nhưng mà Tổng thống Biden’s bài phát biểu trước Quốc hội vào tháng 4 năm 2021 không phải là một bài phát biểu của Liên bang vì truyền thống gần đây không thấy một tổng thống nào đưa ra bài phát biểu của Liên bang trong năm đầu tiên nắm quyền.

  Sáu tổng thống gần đây nhất đã không đưa ra một bài phát biểu chính thức của Liên bang trong năm đầu tiên của họ vì gần đây họ đã đưa ra một bài phát biểu nhậm chức.

 • Tổng thống Biden sẽ nói gì?

  Mặc dù vẫn chưa rõ Tổng thống Biden sẽ nói cụ thể về điều gì, nhưng nhiều người tin rằng ông sẽ giải quyết đại dịch Covid-19 và cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine.

  Mặc dù Mỹ chưa bước chân vào Ukraine, nhưng quân đội đã được gửi đến để giúp các nước NATO láng giềng.

  Đối với Covid, đất nước đã chứng kiến ​​ít trường hợp hơn và CDC đã bắt đầu hướng dẫn nâng mặt nạ ở một số khu vực.

https://www.thesun.co.uk/news/17798841/biden-state-union-speech-time-approval-rating-poll/ Biden State of the Union LIVE – Bài phát biểu SOTU của tổng thống là mấy giờ khi cuộc thăm dò cho thấy xếp hạng phê duyệt đã giảm mạnh

Bobby Allyn

USTimeToday is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@ustimetoday.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button